Napff. vn là website gì? Napff.vn có uy tín hay không?

Napff. vn là website gì? Napff.vn có uy tín hay không?

Napff. vn là website gì? Napff.vn có uy tín hay không? – Một điều mà khá nhiều game thủ để ý đặc biệt là ta thường xuyên có nhu cầu nạp thẻ trong game. Đó là những thông tin liên quan tới trang thanh toán có tên gọi là napff. vn để biết rõ những thông tin mới nhất đang có nhé. Rất nhiều những game thủ đã thanh toán tại địa chỉ này và đã có những khiếu nại.

Chính do thế bài viết này bọn mình đã tìm hiểu sâu hơn về thông tin napff. vn đấy. Thật bất ngờ đã cho ra một kết quả mà không ai ngờ tới. Xem ngay bên dưới để có câu trả lời chính xác nhất ví như như không muốn mất tiền oan.

Sự thật về napff.vn có uy tín không?

Mình xin trả lời luôn là ngoài địa chỉ trang nạp thẻ ff đấy đấy chính là napthe.vnnhà phát hành garena đưa ra giúp ta thanh toán thì mọi những địa chỉ khác đều không đáng tin. Và địa chỉ mà mọi người đang tìm hiểu cũng không hề đáng tin chút nào hay còn gọi là lừa đảo? Tại sao lại như vậy thì ta cũng cũng có thể theo dõi những gì bọn mình thu thập sau đây. Bên dưới sẽ là một vài những dẫn chứng cụ thể để bạn nhìn vào đấy và biết vì sao chúng nó tôi lại nói như thế nhé.

  • Trước tiên là việc hiện tại họ chỉ hỗ trợ những mệnh giá thẻ smartphone không hỗ trợ thẻ game. Khi thanh toán dĩ nhiên ta game thủ sẽ phải nhập đầy đủ cả mã thẻ lẫn seri. Khi nhập xong hệ thống sẽ tiếp nhận và lấy mã thẻ đấy. Dù mã thẻ đúng hay sai thì cũng sẽ báo lại thông tin thẻ cào không hợp lệ. Mục đích của chúng nó là muốn bạn phải nạp thêm nữa. Cái này không thể xác nhận được rồi. Mà tại đây chỉ yêu cầu là thẻ nhà mạng mà không phải là thẻ garena. Điều này làm cho tăng thêm sự nghi ngờ vô cùng nhiều nữa.
  • Yêu cầu đăng nhập account game đầy đủ thông tin lẫn mật khẩu. Khi bạn đăng nhập thông tin của bạn sẽ lưu lại. Chúng lấy account đấy bán cho những shop game.
  • Thông tin quảng cáo napff. vn x5 x10 cực rầm rộ làm cho cho game thủ ham rẻ và làm cho theo. Theo như những lời quảng cáo này thì mệnh giá nạp qua họ sẽ được gấp 10 lần so cùng với số cũ. Cụ thể 50k được 1900 kim cương, 100k được 4000 kim cương, 200k được 10000 kim cương, 500k được 30000 kim cương, 1 triệu được 70000 kim cương. Nhiều người thấy nhiều quá hoa mắt thế là làm cho theo. Rồi mất luôn tiền mà không thu lại được gì cả.

Mình cũng như là là ta đã thử nạp theo để kiếm chứng. Sau lúc test thì thấy kết quá như trên. Vậy nên ta tuyệt đối không nên nạp vào game ở tại trang này nhé.

Napff. vn có thật là nạp được không?

Sau lúc theo dõi những thông tin trên thì mọi người cũng đủ biết được rồi. Mình xin được khuyên bạn đọc là tuyệt đối không được nghe những lời mồi chài của những trang không uy tín. Trong kênh youtube của nó mình đã comment là lừa đảo và bị xóa đi. Chúng để lại những bình luận ảo mà nó tự tạo để chiếm niềm tin của khách hàng. Video đăng lên chỉ dẫn nạp của nó được hơn 1 triệu view những chỉ có 23 bình luận đủ biết là đáng nghi như nào rồi phải không.

Kết luận

Một lần nữa cùng với những thông tin chính xác bên trên thì ta khẳng định một điều rằng hiện nay trang web có tên gọi napff. vn là một địa chỉ không đáng tin và lừa đảo. Nếu như không muốn mất tiền thì không nên làm cho theo như chúng nói. Hy vọng những thông tin lúc bọn mình cung cấp sẽ giúp nhiều người không còn bị chúng lừa đảo nữa. Chúc bạn đọc vững vàng tâm lý và có những giây phút chơi game vui vẻ.

Mục nhập này đã được đăng trong Game và được gắn thẻ .