Phần mềm trọn đời

Tổng quan

Phần Mềm Trọn Đời – Phanmemtrondoi.com – Download Tải Phần Mềm Miễn Phí, Thư viện Phần mềm Miễn Phí, Phần Mềm Học tập, Thiết kế Đồ họa, Video, Game,…

Website Phanmemtrondoi.com được xây dựng với mục đích chia sẻ các phần mềm, game, tài liệu cùng với các mẫu template hoàn toàn miễn phí phục vụ cho các nhu cầu như học tập, làm việc và giải trí.

Tầm nhìn

Phần Mềm Trọn Đời mang đến cho bạn đọc 1 Thư viện Phần Mềm Miễn Phí. Chúng tôi không ngừng mở rộng kiến thức chuyên môn, cập nhật các thông tin, kiến thức bổ ích đến bạn đọc.

Tầm nhìn của Phần Mềm Trọn Đời là chạm đến người đọc khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Đồng thời trở thành 1 Thư viện Phần Mềm Miễn Phí hàng đầu tại Việt Nam và Thế Giới.

Sứ mệnh

Phần Mềm Trọn Đời – Phanmemtrondoi.com cùng với sứ mệnh trở thành 1 Thư viện Phần mềm Miễn Phí, Phần Mềm Học tập, Thiết kế Đồ họa, Video, Game,… đến với bạn đọc ở trong nước và quốc tế. Thư viện Phần mềm Miễn Phí là mục tiêu và sứ mệnh của Phần Mềm Trọn Đời.

Quy định – Miễn trừ trách nhiệm

Miễn trừ trách nhiệm

Phần Mềm Trọn Đời – Phanmemtrondoi.com sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào đối với những thiệt hại dù là trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh từ việc sử dụng và làm theo các nội dung trên website.

Quy định sử dụng

Khi Phần Mềm Trọn Đời phát triển một trang web về phần mềm miễn phí, chia sẻ kiến thức phần mềm thì lúc nào cũng mong muốn nhận được nhiều bình luận từ bạn đọc, đánh giá của người đọc và điều đó cũng chính là 1 thành công lớn đối với một trang web về phần mềm, chia sẻ kiến thức phần mềm.

Chính vì vậy, Phần Mềm Trọn Đời rất mong muốn nhận được các BÌNH LUẬN – COMMENT CHẤT LƯỢNG từ phía bạn đọc. Bên cạnh đó thì Phanmemtrondoi.com cũng có 1 vài quy định về vấn đề bình luận – comment trên trang như sau:

  • Đối với những Bình luận – Comment mang tính chất SPAM hay chèn liên kết quảng cáo sẽ bị xóa ngay lập tức mà không cần phải thông báo trước.
  • Không Bình luận – Comment những nội dung vô văn hóa, nói tục hay chửi bậy, chửi thề, vi phạm Pháp Luật Việt Nam, xúc phạm đến danh dự nhân phẩm cá nhân, tổ chức,…
  • Các Bình luận – Comment sử dụng không có dấu cũng sẽ bị xóa.
  • Tuyệt đối không đăng link hay các liên kết spam đến các website khác.

Danh mục/Chủ đề

Kiến thức

Windows

Office

Game

Thủ thuật

Phần mềm

Bản quyền & Khiếu nại

Phần Mềm Trọn Đời không chịu bất kỳ trách nhiệm về bản quyền các phần mềm được chia sẻ. Mọi thứ chia sẻ trên Website đều hoàn toàn miễn phí và phi lợi nhuận.

Nếu có khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ chúng tôi để được thay đổi và xóa thông tin nếu vi phạm bản quyền phần mềm. Nếu có khiếu nại về bản quyền phần mềm hay nội dung vi phạm bản quyền, vi phạm Pháp luật, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gỡ bỏ theo yêu cầu.

Đội ngũ tác giả

Liên hệ