GG Meet: Cách lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay trên GG Meet

Cách lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay trên GG Meet

Lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay trên GG Meet– Những cuộc họp ảo hiện đã trở nên 1 phần trong cuộc sống hàng ngày của mọi ta và có phổ biến sự lựa lựa chọn cấp phép bạn tổ chức những cuộc họp ảo. GG Meet là 1 trong những dịch vụ miễn phí và cũng là 1 lựa lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng ưu chuộng.

Tính dễ dùng, máy chủ nhanh và khá nhiều tiện ích tăng thêm thêm làm cho nó trở nên một công cụ hợp tác ảo xuất sắc. GG hiện đã thêm khả năng lên lịch những cuộc họp của bạn trong GG Meet, đây là 1 bổ sung được nhiều người dùng hoan nghênh. Hãy cùng xem cách mà bạn đọc cũng có thể lên lịch cuộc họp trong GG Meet. Đặc biệt là VD: Lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay qua bài viết bên dưới đây nhé.

Các bạn đọc cũng có thể lên lịch cuộc họp trong GG Meet không?

Lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay – Có, thời điểm này những bạn đọc cũng có thể lên lịch cuộc họp trong GG Meet lúc viết bài đăng này. Việc lập lịch yêu cầu bạn đọc phải tạo 1 sự kiện trong tương lai trong lịch của chính mình, nơi những bạn đọc cũng có thể thêm cuộc họp liên quan. Liên kết cuộc họp sẽ được tự động đính kèm vào chính sự kiện đấy, và sau đấy cũng cũng có thể được chia sẻ cùng với bất kỳ ai bạn muốn mời tham gia cuộc họp. Chỉ dẫn bên dưới để giúp bạn trong quá trình này.

Cách lên lịch cuộc họp trong GG Meet

Lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay – Bạn sẽ cần account GG của chính mình để lên lịch họp. Các bạn sẽ dùng Lịch GG làm cho công cụ lập lịch cho quy trình này. Thực hành theo một trong những chỉ dẫn bên dưới tùy thuộc vào trang bị hiện tại của bạn để cũng có thể bắt đầu.

Trên pc để bàn – PC

Lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay? Bạn truy cập calendar.google.com và tiến hành nhấp vào ngày mong muốn từ bên trái của bạn.

Click nhấp vào thời gian mong muốn ở phía bên phải của bạn để cũng có thể tự động tạo sự kiện.

Thêm tiêu đề cho sự kiện mà bạn cần tạo.

Nhấp vào Tìm thời gian và sửa đổi thời gian ví như cần. Trường hợp cần lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay trên GG Meet thì bạn để nguyên ngày tháng và lựa lựa chọn thời gian là 1 PM hoặc sớm hơn như 12:30 PM. Vậy là bạn đã thực hành xong cách lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay.

Nhấp vào Thêm khách và nhập thông tin chi tiết của những người dùng bạn muốn mời tham gia cuộc họp.

Nhấp vào Quyền của Khách và chỉnh sửa chúng ví như cần. Các bạn đọc cũng có thể cung cấp những quyền sau cho những người được mời để quản lý sự kiện mà bạn đã tạo.

 • Sửa đổi sự kiện
 • Mời người khác
 • Xem danh sách khách mời

Một cuộc họp sẽ tức thì tự động được đính kèm vào sự kiện của bạn ngay thời điểm này. Các bạn đọc cũng có thể sao chép liên kết bằng cách nhấp vào biểu tượng tương tự và sao chép link đấy vào khay nhớ tạm của bạn. Và sau đấy, những bạn đọc cũng có thể dùng liên kết này để mời những người dùng khác theo cách thủ công.

Nhấp vào Thêm Vị trí và thêm vị trí trường hợp như bạn cần. Nhấp vào tên của bạn ở dưới cùng và lựa lựa chọn màu sự kiện bằng cách nhấp vào menu thả xuống và lựa chọn màu tương tự.

Thay đổi trạng thái hiện tại của bạn trường hợp như bạn cần bằng cách dùng menu thả xuống tiếp đến. Ngay hiện nay, hãy thay đổi khả năng hiển thị của bạn bằng cách dùng menu thả xuống tiếp đến. Bạn có những tùy lựa chọn sau đây để theo ý của bạn.

 • Chế độ hiển thị mặc định
 • Công cộng
 • Riêng tư

Cuối cùng, quyết định xem rằng bạn muốn nhận thông báo cho sự kiện đã lên lịch sớm bao lâu bằng cách dùng menu thả xuống cuối cùng. Sau lúc hoàn thành, hãy nhấp vào nút Lưu.

Nhấp vào Gửi ví như bạn muốn thông báo cho những người được mời tại thời điểm bạn tạo sự kiện này hoặc nhấp vào Không gửi trường hợp như bạn muốn thông báo cho họ theo cách thủ công và sau đấy.

Và đấy đấy chính là những bước! Bây giờ bạn đã tạo xong 1 sự kiện và lên lịch cuộc họp cho cùng 1 sự kiện trong lịch GG của bạn.

Trên smartphone

Lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay? Những trang bị di động cũng cũng có thể dùng ứng dụng Lịch GG. Ứng dụng có giao diện người dùng tương tự trên cả iOS và Android. Các bạn đọc cũng có thể dùng chỉ dẫn bên dưới để giúp bạn lên lịch cuộc họp gặp mặt trên GG.

Mở ứng dụng Lịch GG trên trang bị của bạn và click vào mục khoảng thời gian mà bạn muốn lên lịch cuộc họp của chính mình. Trường hợp cần lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay hôm nay, bạn lựa lựa chọn 1 pm.

Một cửa sổ bật lên thời điểm này sẽ thấy trên màn hình của bạn. Nhấn chọn lựa chọn và kéo nó lên đầu để hiển thị mọi tùy lựa chọn có sẵn.

Thêm tiêu đề cho sự kiện của bạn bằng cách click vào tiêu đề ở trên cùng.

Nhấn chọn lựa chọn vào ngày để thay đổi ngày trường hợp như cần. Tương tự, chạm và thay đổi thời gian ví như cần.

Ngay hiện nay hãy click vào Thêm hội nghị truyền hình.

Một cuộc họp thời điểm này sẽ được thêm vào và lên lịch cho ngày giờ đã định. Ngay hiện nay những bạn đọc cũng có thể click vào Thêm người và thêm mọi những người tham gia mà bạn muốn mời.

Nhập e-mail mong muốn ở trên cùng và click vào dấu kiểm trên bàn phím của bạn.

Người có liên quan thời điểm này sẽ được tự động thêm vào sự kiện của bạn. Tiếp tục thêm nhiều người ví như cần và click vào Hoàn thành sau lúc hoàn thành.

Nhấn chọn lựa chọn vào Khách cũng cũng có thể: để quản lý quyền cuộc họp cho người mà bạn mời.

Bật một trong những công tắc tùy thuộc vào sở thích của bạn. Các bạn đọc cũng có thể tìm thêm thông tin về nó bên dưới.

 • Sửa đổi sự kiện: Cấp phép khách sửa đổi, lên lịch lại và quản lý mọi những khía cạnh của sự kiện.
 • Mời người khác: Cấp phép những người tham gia được mời, mời những người tham gia khác.
 • Xem danh sách khách: Cấp phép người dùng được mời xem danh sách mọi những người dùng được mời tham gia cuộc họp đã định.

Chỉnh sửa những khía cạnh khác của sự kiện của bạn ví như cần. Bạn có những tính năng sau theo ý của bạn.

 • Đặt vị trí
 • Kiểm soát lúc bạn được thông báo
 • Thay đổi màu được nhằm để đại diện cho sự kiện trong lịch của bạn
 • Thêm mô tả cho sự kiện để giúp những người dùng khác.
 • Đính kèm những tệp cần thiết cho sự kiện.

Sau lúc bạn hoàn thành việc tùy chỉnh sự kiện của chính mình, hãy click vào Lưu ở góc trên cùng bên phải.

Ngay hiện nay bạn sẽ được nhắc gửi e-mail tới những người tham gia đã thêm, hãy click vào Gửi ví như bạn muốn mời họ tức thì. Nhấn chọn lựa chọn vào Không gửi ví như bạn muốn mời họ theo cách thủ công vào thời điểm và sau đấy.

Lúc nào thì những cuộc họp đã lên lịch hết hạn?

Lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay – Những cuộc họp đã lên lịch sẽ hết hạn sau lúc sự kiện diễn ra. Liên kết sẽ tự động hết hạn còn đối cùng với mọi người dùng. Bạn cũng cũng cũng có thể lựa lựa chọn xóa những liên kết cuộc họp theo cách thủ công tùy thuộc vào sở thích của chính mình.

Tôi cũng có thể sắp xếp cuộc họp cùng với những người lên lịch khác không?

Có, bạn cũng cũng có thể lên lịch những cuộc họp trên GG Meet trong 1 công cụ lập lịch khác. Tuy nhiên, đây không phải là 1 quy trình tự động và bạn sẽ cần sao chép và đính kèm thủ công những chi tiết cuộc họp vào sự kiện của chính mình. Để thực hành việc này, chỉ cần lấy mã cuộc họp từ meet.google.com và đính kèm vào sự kiện của bạn.

Cách mời những người dùng khác họp trên GG Meet

Lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay? Các bạn đọc cũng có thể thêm và mời người dùng vào cuộc họp đã lên lịch bằng cách thêm họ vào sự kiện được tạo trong lịch của bạn. Bạn cũng cũng cũng có thể thêm họ vào cuộc họp bằng cách chia sẻ cuộc họp cùng với họ. Chỉ cần mở sự kiện trong ứng dụng Lịch GG của bạn và sao chép liên kết cuộc họp vào khay nhớ tạm của bạn. Giờ đây, những bạn đọc cũng có thể chia sẻ cuộc họp này theo cách thủ công cùng với bất kỳ người dùng nào khác mà những bạn đọc cũng có thể muốn.

Câu hỏi thường gặp nhất

Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp sẽ giúp bạn bắt kịp cùng với việc lên lịch cuộc họp trong GG Meet.

Có bao nhiêu người tham gia cũng có thể tham gia 1 cuộc họp đã được lên lịch?

Cũng tương đương bất kỳ cuộc họp nào khác, số lượng người tham gia sau cũng cũng có thể tham gia vào cuộc họp GG Meet đã lên lịch.

Người dùng miễn phí: 100 người tham gia
Người dùng không gian làm cho việc: 500 người tham gia

Tôi có cần GG workspace để lên lịch họp không?

Không, account GG workspace là không đề nghị nhưng được khuyến nghị cho những cuộc họp chính thức và kéo dài. Trường hợp dùng account miễn phí, bạn bị giới hạn 100 người tham gia và 60 phút cho mỗi cuộc gọi.

Làm cho thế nào để chia sẻ 1 sự kiện cùng với 1 ai đấy?

Lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay – Sự kiện sẽ tự động được chia sẻ còn đối cùng với những liên hệ của bạn sau lúc bạn tạo và lưu cùng. Sự kiện cũng sẽ hiển thị trong Lịch GG của họ. Trường hợp bạn muốn chia sẻ sự kiện cùng với nhiều người hơn, thì những bạn đọc cũng có thể chỉnh sửa sự kiện của chính mình và thêm họ vào đấy.

Tôi có cần tạo một hồ sơ riêng để dùng lịch GG không?

Không, bạn không cần có account riêng cho Lịch GG.

Kết luận

Phần Mềm Trọn Đời hy vọng bài đăng này đã giúp bạn lên lịch họp vào 1 giờ chiều nay và cách lên lịch những cuộc họp trên GG Meet một bí quyết dễ dàng nhất. Nếu bạn đọc gặp bất kỳ vấn đề nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé.