Temis.csdl.edu.vn đăng nhập: Hướng dẫn nhập đánh giá GVPT

Temis.csdl.edu.vn đăng nhập: Hướng dẫn nhập đánh giá GVPT

Được biết đến, TEMIS (temis.csdl.edu.vn) là hệ thống thông tin quản lý bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý tại những cơ sở giáo dục phổ thông nhờ vào việc thu thập thông tin và lập báo cáo chi tiết về hoạt động bồi dưỡng chuyên môn, đánh giá chất lượng giáo dục theo chuẩn.

Khi tiến hành temis.csdl.edu.vn đăng nhập, hệ thống sẽ tự nhận định, đánh giá nhu cầu bồi dưỡng của từng cán bộ để tạo điều kiện tăng trưởng nghề nghiệp cho họ. Bài viết này của Phần Mềm Trọn Đời sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách nhập mô tả GVPT bằng cách truy cập Temis.csdl.edu.vn đăng nhập. Mời bạn đọc tham khảo nội dung bên dưới này nhé.

TEMIS là gì?

TEMIS (temis csdl edu vn) là hệ thống thông tin quản lý bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông (GV, CBQL CSGDPT) bằng việc thu thập thông tin và lập báo cáo về tình hình bồi dưỡng giáo dục, đánh giá những cán bộ theo chuẩn chung.

Temis.csdl.edu.vn đăng nhập được tiến hành nhằm tăng trưởng Xu xu hướng nghề nghiệp, nhu cầu bồi dưỡng chuyên môn, đánh giá chất lượng chương trình bồi dưỡng thường xuyên của đội ngũ GV, CBQL CSGDPT.

TEMIS CSDL đánh giá giáo viên dựa vào 5 tiêu chí ấy chính là:

 1. Phẩm chất nhà giáo.
 2. Phát triển chuyên môn, nghiệp vụ.
 3. Năng lực xây dựng môi trường giáo dục.
 4. Phát triển mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.
 5. Sử dụng ngoại ngữ / tiếng dân tộc của địa phương, ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác và dùng vật dụng công nghệ trong dạy học và giáo dục.
Hệ thống quản lý bồi dưỡng TEMIS (temis csdl edu vn)
Hệ thống quản lý bồi dưỡng TEMIS (temis csdl edu vn)

Cách truy cập Temis.csdl.edu.vn đăng nhập, đánh giá GVPT

Hướng dẫn nhanh

 • Truy cập TEMIS web https://temis.csdl.edu.vn/ hoặc mở mục Temis trên taphuan.csdl.edu.vn.
 • Tiến hành taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập account mang tên đăng nhập là địa chỉ gmail của những GV, CBQL; mật khẩu đăng nhập mặc định là [email protected]
 • Sau lúc temis.taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập, bạn cần tiến hành đổi mật khẩu mới để tăng tính riêng tư và độ bảo mật cho account.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Thầy cô nhập địa chỉ trang web https://temis.csdl.edu.vn/ (Temis.csdl.edu.vn đăng nhập) hoặc bấm vào mục Temis tại taphuan.csdl.edu.vn

Bước 2: Đăng nhập bằng account của taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập trường hợp chưa đăng nhập

Hướng dẫn temis.csdl.edu.vn đăng nhập đánh giá cho giáo viên

Hướng dẫn nhanh

 • Sau lúc tiến hành temis.csdl.edu.vn đăng nhập hệ thống, tại Menu chính (Tổng quan, Tài liệu minh chứng, Tự đánh giá, Đánh giá của đồng nghiệp, Đánh giá của thủ trưởng) => Mở mục Tự đánh giá.
 • Tick vào những mục thuộc những tiêu chí mà giáo viên tự đánh giá mình.
 • Ấn vào dấu (+) màu đỏ ở cột cuối để mở cửa sổ cung ứng minh chứng => Nhập Tên minh chứng, Mô tả chi tiết, chọn hoặc kéo thả vào mục Tệp đính kèm để tải minh chứng lên lúc cần. Số lượng minh chứng là không giới hạn.
 • Ấn vào nút (+) Tạo mới để lưu lại hoặc ấn Lưu và chưa gửi đi để tiếp tục chỉnh sửa mà không gửi lên cấp trên, kết quả này vẫn chưa gửi tới tổ trưởng, đồng nghĩa với việc chưa đánh giá. Hoặc ấn Lưu và gửi đi để kết thúc đánh giá và gửi lên cấp trên cũng như là tổ trưởng để họ xét đến.
 • Kết quả tự đánh giá sẽ hiển thị sau lúc giáo viên ấn lưu => Chọn Xuất Excel BM1/PL2 để in tệp tự đánh giá của chính mình trên TEMIS taphuan.

Hướng dẫn chi tiết

Menu dành cho giáo viên bao gồm Tổng quan, Tài liệu minh chứng, Tự mô tả, Đánh giá của đồng nghiệp, Đánh giá của thủ trưởng.

Bước 1: Click vào mục Tự mô tả

Bước 2: Check vào những mục tương đương cùng với những tiêu chí mà thầy cô tự mô tả mình.

Bước 3: Nếu cần nhập minh chứng cho tiêu chí thì click vào dấu + màu đỏ ở cột cuối để mở cửa sổ nhập minh chứng, nhập Tên minh chứng, Mô tả chi tiết, trường hợp có tài liệu để chứng minh thì lựa lựa chọn hoặc kéo thả vào mục Tệp đính kèm

Bước 4: Lưu lại bằng cách click nút “ + Tạo mới”. Thầy cô cũng cũng có thể tạo nhiều minh chứng trường hợp cần.

Bước 5: Sau lúc đóng cửa sổ tạo minh chứng thì thầy cô cũng cũng có thể lựa lựa chọn những minh chứng cho tiêu chí của chính mình và click nút “Chọn … tài liệu minh chứng

Bước 6: Sau lúc nhập xong thầy cô cũng cũng có thể click

+ “Lưu và chưa gởi đi“: trường hợp muốn chỉnh sửa tiếp và không gởi lên cấp trên, kết quả này vẫn chưa cập nhật cho tổ trưởng, do đấy xem như thầy cô chưa mô tả.

+ “Lưu và gởi đi“: Hoàn thành tự mô tả và gởi lên cấp trên, lúc này tổ trưởng sẽ thấy được kết quả tự mô tả của thầy cô.

– Kết quả tự mô tả sẽ hiện ra sau lúc thầy cô lưu lại. Thầy cô cóp thể bấm “Xuất excel BM1/PL2” để in biên bản tự mô tả của chính mình.

Hướng dẫn temis.csdl.edu.vn đăng nhập đánh giá cho tổ trưởng

Một số giáo viên tham gia temis taphuan csdl edu vn còn được phân nhiệm vụ đánh giá tổ viên ở mục Đánh giá đồng nghiệp:

Hướng dẫn nhanh

 • Tiến hành TEMIS đăng nhập => Ấn mở mục Đánh giá bên phải tên đồng nghiệp / tổ viên mà giáo viên muốn đánh giá => Thực hiện đánh giá.
 • Ấn mở mục Xem bản tự đánh giá trên software TEMIS csdl để xem kết quả tự đánh giá đồng nghiệp của chính mình.
 • Giáo viên cũng có thể lấy tổng thể kết quả tự đánh giá của đồng nghiệp bằng cách ấn vào Sử dụng kết quả tự đánh giá của GVPT để đánh giá mà không cần tự nhập.
 • Ấn nút Lưu và chưa gửi đi / Lưu và gửi đi để gửi cho cấp trên xét đến và phê duyệt.

Ngoài việc tự mô tả, thầy cô có nhiệm vụ mô tả tổ viên, do đấy menu dành cho thầy cô sẽ là “Tổng quan“, “Tài liệu minh chứng“, “Tự mô tả“, “Đánh giá đồng nghiệp“, “Đánh giá của thủ trưởng“. Ở phần này, thầy cô sẽ nhập mô tả đồng nghiệp bằng cách click vào Đánh giá đồng nghiệp, kết quả như thầy cô thấy ở màn hình bên dưới, trong danh sách sẽ thiếu tên của chính thầy cô.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Click lựa lựa chọn vào nút “Đánh giá” bên phải đồng nghiệp mà thầy cô muốn mô tả, màn hình trống sẽ hiện ra sau đây:

Bước 2: Thầy cô cũng cũng có thể xem kết quả tự mô tả của đồng nghiệp mình bằng cách “Click vào “Xem bản tự mô tả

Bước 3: Thầy cô cũng cũng có thể nhập mô tả của chính mình cho đồng nghiệp đấy, trường hợp đồng ý cùng với kết quả tự mô tả của đồng nghiệp, thay vì nhập, thầy cô cũng cũng có thể lấy tổng cộng kết quả trên bằng cách click vào “Sử dụng kết quả tự mô tả của GVPT“, kết quả tự mô tả đấy sẽ thấy trên màn hình mô tả sau đây:

Bước 4: Cuối cùng thầy cô cũng cũng có thể “Lưu và chưa gởi đi” hoặc “Lưu và gởi đi” để gởi lên cấp mô tả cao hơn.

Kết luận

Vừa rồi, Phần Mềm Trọn Đời đã chia sẻ tới bạn đọc nội dung Temis.csdl.edu.vn đăng nhập, nhập mô tả GVPT. Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông nắm rõ cách thức tiến hành temis.csdl.edu.vn đăng nhập và khám phá thêm nhiều chức năng có ích khác của hệ thống quản lý bồi dưỡng TEMIS. Nếu bạn đọc thấy bổ ích thì đừng quên share bài viết này cho bạn bè nhé.