Hướng dẫn Taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống tập huấn SGK

Hướng dẫn Taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống tập huấn SGK

Chương trình Tập huấn sách giáo khoa mới (taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống) do NXB Giáo dục tổ chức, nhằm hỗ trợ ban ngành quản lý địa phương và giáo viên trong việc tiếp nhận thông tin và tài liệu chính thức từ NXB.

Đặc biệt, từ niên khóa 2020-2021, tập huấn hai bộ sách giáo khoa “Kết nối tri thức với cuộc sống” và “Chân trời sáng tạo cho học sinh” đang diễn ra sôi nổi.

Bài viết dưới đây Phần Mềm Trọn Đời sẽ hướng dẫn Taphuan.nxbgd.vn đăng nhập hệ thống tập huấn sách giáo khoa mới trên trang taphuan.nxbgd.vn của NXB.

Taphuan.nxbgd.vn đăng nhập là gì?

Taphuan.nxbgd.vn đăng nhập là gì?
Taphuan.nxbgd.vn đăng nhập là gì?

Taphuan.nxbgd.vn là một chương trình được thực hiện bởi Nhà xuất bản Giáo dục (NXB) nhằm hỗ trợ các cấp và bộ phận trong ngành giáo dục để tiếp cận thông tin và tài liệu chính thức từ NXB.

Chương trình này đã bắt đầu từ năm 2020-2021 với hai bộ sách giáo khoa, bao gồm “Kết nối tri thức với cuộc sống” và “Chân trời sáng tạo”, dành cho học sinh lớp 2 và lớp 6.

Chương trình Tập huấn Nhà xuất bản Giáo dục taphuan.nxbgd.vn được chia thành năm cấp độ khác nhau: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Nhà trường và Giáo viên.

NXB Giáo dục sẽ tạo tài khoản cho Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tạo tài khoản cho Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ tạo tài khoản cho Nhà trường và Nhà trường sẽ tạo tài khoản cho Giáo viên.

Hướng dẫn taphuan.nxbgd.vn đăng nhập vào hệ thống

Để tiến hành đăng nhập vào hệ thống taphuan.nxbgd.vn, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Truy cập vào trang web taphuan.nxbgd.vn bằng cách nhập địa chỉ https://taphuan.nxbgd.vn/ vào thanh địa chỉ của trình duyệt.

2. Tại màn hình xuất hiện, bạn sẽ thấy một cửa sổ để tiến hành đăng nhập vào hệ thống. Hãy điền địa chỉ email hoặc ID đăng nhập cùng với mật khẩu của tài khoản đã được cấp trước đó.

3. Sau khi điền thông tin đăng nhập, hãy nhấn vào nút “Đăng nhập“.

4. Giao diện sẽ hiển thị mục “Hướng dẫn hoàn thành thông tin quản lý tài khoản“. Bạn cần nhập các thông tin còn thiếu như liên hệ 1 (họ tên, email, đơn vị công tác, số điện thoại) và liên hệ 2 (thông tin liên hệ của các đầu mối triển khai tập huấn tại trường).

5. Sau khi hoàn thành nhập thông tin, hãy nhấn vào nút “Hoàn thành“.

6. Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của trang web taphuan.nxbgd.vn. Tại đây, bạn có thể truy cập các mục như “Tập huấn“, “Thống kê tập huấn“, “Quản lý tài liệu“, “Quản lý tài khoản” và “Tin tức“.

7. Nếu bạn không nhớ mật khẩu để đăng nhập vào taphuan.nxbgd.vn, hãy nhấn vào nút “Quên mật khẩu“. Sau đó, điền địa chỉ email của bạn vào cửa sổ xuất hiện trên màn hình và nhấn nút “Xác nhận“.

8. Hệ thống sẽ gửi một email tới địa chỉ email bạn đã cung cấp. Mở email và nhấp vào đường dẫn trong email để truy cập vào trang đổi mật khẩu.

9. Sau khi truy cập vào trang đổi mật khẩu, hãy điền mật khẩu mới vào và nhấn nút “Xác nhận” để đăng nhập vào hệ thống taphuan.nxbgd.vn của Tập huấn Nhà xuất bản Giáo dục.

Hy vọng rằng các hướng dẫn trên sẽ giúp bạn đăng nhập thành công vào hệ thống taphuan.nxbgd.vn.

Hướng dẫn taphuan.nxbgd.vn đăng nhập vào hệ thống
Hướng dẫn taphuan.nxbgd.vn đăng nhập vào hệ thống

Cách sử dụng các tính năng của hệ thống taphuan.nxbgd.vn

Trong hệ thống Tập huấn chương trình sách giáo khoa mới, cán bộ và giáo viên sẽ được cung cấp các tài liệu chính thức từ NXB Giáo dục về bài giảng tập huấn, tiết học minh hoạ, tài liệu sách điện tử, hướng dẫn sử dụng hệ thống và hướng dẫn sử dụng thiết bị dạy học.

Sau khi đăng nhập thành công vào trang web taphuan.nxbgd.vn, người dùng có thể chọn lớp, bộ sách và khóa tập huấn phù hợp. Giao diện sau đó sẽ hiển thị thời gian tập huấn và tài liệu tập huấn.

Nếu người dùng muốn đặt câu hỏi, họ có thể nhấp vào mục “Hỏi – Đáp“. Nhà trường cần theo dõi mục này để hỗ trợ giải đáp cho giáo viên.

Ngoài ra, mục “Các câu hỏi thường gặp” cũng sẽ hiển thị các câu hỏi thông dụng, người dùng có thể nhấp vào câu hỏi để xem câu trả lời.

Kết luận

Phần Mềm Trọn Đời mong muốn chia sẻ thông tin về Tập huấn chương trình sách giáo khoa mới của chúng tôi để giúp các cán bộ, giáo viên hiểu rõ cách sử dụng hệ thống taphuan.nxbgd.vn đăng nhập một cách hiệu quả.