HaNoi Study: Cách đăng ký, đăng nhập vào Study.hanoi.edu.vn

HaNoi Study: Cách đăng ký, đăng nhập vào Study.hanoi.edu.vn

HaNoi Study hiện đang nhận được sự để ý của đông đảo giáo viên và học sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được những thông tin chi tiết về hệ thống này. Vậy HaNoi Study là gì, cách dùng, đăng nhập, đăng ký hay lấy lại mật khẩu HaNoi Study như thế nào?, HaNoi Study có gian lận được không? Hãy cùng tìm hiểu cùng với Phần Mềm Trọn Đời qua bài viết dưới đây nhé!

HaNoi Study là gì?

HaNoi Study là hệ thống học và thi trực tuyến dựa trên Nền tảng học và thi trực tuyến V-Study được Sở GD-ĐT đưa vào vận hành chính thức. Mục đích của hệ thống này là để cung cấp nền tảng cơ sở dữ liệu chính xác, đầy đủ, khoa học, chính thống và tiên tiến cho những cấp quản lý giáo dục, những trường học, giáo viên và học sinh tại Hà Nội.

Theo đấy, HaNoi Study cung cấp hệ thống dữ liệu học tập, ngân hàng đề thi trắc nghiệm, câu hỏi chính thống của Sở GD-ĐT. Các thông tin dữ liệu này đã được những ban ngành chuyên môn thẩm định, kiểm duyệt và nhận trách nhiệm về nội dung. Mọi dữ liệu đều được sắp xếp, phân loại ưa thích cùng với nội dung chương trình SGK của Bộ GDĐT.

Trong lộ trình tăng trưởng sắp tới, sẽ có nhiều tính năng mới được cập nhật trên hệ thống HaNoi Study. Ví dụ như tăng thêm thêm những hình thức câu hỏi, bao gồm cả điền khuyết, tự luận; tính năng giao bài tập về nhà và chấm điểm online; tính năng chia sẻ bài giảng, đề thi… Những tính năng này sẽ giúp HaNoi Study ngày càng hoàn thiện hơn, hoàn thành được nhu cầu học và thi online cũng như là xu hướng dạy và học trực tuyến hiện nay của cả giáo viên và học sinh.

Tính năng nổi bật trên Study Hanoi Edu

Dành cho trường học

 • Giám sát trực tuyến trong suốt quá trình làm bài thi của những thí sinh.
 • Dễ dàng quản lý được môn thi, chủ đề kiến thức cùng với ngân hàng câu hỏi.
 • Hỗ trợ nhập trực tiếp hay đưa ngân hàng câu hỏi từ word (bao gồm những dữ liệu phức tạp như ảnh, công thức, vv) cùng với thao tác dễ dàng nhất.
 • Xây dựng ma trận đề từ ngân hàng câu hỏi cùng với khả năng kết hợp nhiều môn học trong 01 đề tạo ra tổ hợp những đề hoán vị, qua đấy đảm bảo khả năng những thí sinh làm trùng đề trong phòng thi là thấp nhất.
 • Vận dụng nhiều chế độ bảo mật đề thi, ca thi.
 • Hệ thống có những phương án dự phòng cho những trường hợp sự cố phát sinh như: mất điện, mất kết nối internet, sự cố của pc trạm, vv
 • Thống kê báo cáo chi tiết, tổng quan cùng với kết xuất biểu đồ phục vụ công tác quản lý.

Dành cho những thí sinh

 • Đăng nhập hệ thống nhanh, dễ dàng làm theo chỉ dẫn của giám thị.
 • Giao diện trang thi online dễ dàng, ưa thích cho học sinh ở những cấp.
 • Biết được kết quả ngay sau lúc kết thúc bài thi và cũng cũng có thể xem lại điểm những kì thi đã thực hành trước đấy.

Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến sẽ là nơi diễn ra những cuộc thi trắc nghiệm on-line do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức, những kỳ thi thử – thi khảo sát trắc nghiệm toàn thành thị. Hệ thống Hanoi Study – Study.hanoi.edu.vn đăng nhập đảm bảo tính chính xác, an toàn Không những thế hỗ trợ những kỳ thi cùng với quy mô lớn lên tới hàng vạn thí sinh cùng tham gia ở một thời điểm.

HaNoi Study có gian lận được không?

Khi chuyển dịch từ hình thức thi thông thường sang thi trực tuyến, sẽ có phong phú câu hỏi đặt ra về việc kiểm soát hoạt động làm bài thi của học sinh. Vì thế, câu hỏi HaNoi Study có gian lận được không nhận được sự để ý của cả giáo viên cũng như là học sinh.

Thực tế, để hạn chế tối đa tình trạng gian lận trên HaNoi Study, hệ thống HaNoi Study được thiết kế cùng với cơ chế chỉ cấp phép mở một cửa sổ hoạt động tại một thời điểm. Điều này đồng nghĩa cùng với việc học sinh lúc làm bài thi sẽ không thể mở thêm cửa sổ để xem tài liệu cùng một lúc.

Ngoài ra, hệ thống HaNoi Study còn đưa ra một vài cơ chế để giảm thiểu gian lận lúc thi online khác. Ví dụ như không cấp phép đăng nhập một account trên hai trình duyệt hoặc 2 trang bị khác nhau tại cùng một thời điểm. Hoặc ví như thí sinh tải lại trang đề thi lúc đang làm bài thì cũng bị coi là đã vi phạm và tính trượt vòng thi.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản HaNoi Study

Việc đăng ký account sẽ được hệ thống tự động thực hành lúc quản trị viên nhà trường thao tác đồng bộ thông tin học sinh từ Cơ Sở dữ liệu vào hệ thống học và thi Hanoi Study. Sau lúc việc đăng ký hanoistudy được hệ thống khởi tạo thành công, thầy cô thực hành xuất tệp excel danh sách account rồi chuyển thông tin về tên và mật khẩu đăng nhập về cho học sinh thông qua 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Bằng tính năng “gửi thông báo học sinh” trên ứng dụng eNetViet
 • Cách 2: Bằng nhóm trò chuyện của lớp trên eNetViet

Hướng dẫn cách đăng nhập vào HaNoi Study – Study.hanoi.edu.vn

tóm lại cách dùng HaNoi Study không quá phức tạp. Trong số những thao tác trên hệ thống này, người nhằm để ý nhất tới cách đăng nhập và lấy lại mật khẩu trên HaNoi Study lúc quên. Dưới đây, Phần Mềm Trọn Đời sẽ chỉ dẫn bạn đọc chi tiết bí quyết những thao tác này. Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi!

Nếu bạn chưa biết HaNoi Study đăng nhập như thế nào thì hãy theo dõi ngay chỉ dẫn chi tiết từng bước thực hành dưới đây!

 • Bước 1: Mở trình duyệt web trên trang bị, truy cập vào địa chỉ trang web study.hanoi.edu.vn
 • Bước 2: Nhấn chọn vào nút Đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 3: Tại ô THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP, bạn nhập Mã học sinhMật khẩu.
 • Bước 4: Nhấn chọn vào nút ĐĂNG NHẬP.

Sau lúc đăng nhập account thành công, giao diện đăng nhập sẽ chuyển đổi sang giao diện hiển thị những kỳ thi của học sinh. Tại giao diện này, học sinh cũng có thể lựa lựa chọn những kỳ thi bất kỳ để tham gia thi trực tuyến.

Hướng dẫn truy cập study.hanoi.edu.vn đăng nhập thi trực tuyến

Hướng dẫn nhanh

 • Trên trình duyệt internet, học sinh truy cập web site: study.hanoi.edu.vn đăng nhập.
 • Đăng nhập cùng với mã học sinh, mật khẩu > Nhập mã bảo vệ trên hình và click Đăng nhập
 • Giao diện hiển thị những kỳ thi của học sinh. Lựa lựa chọn một kì thi bất kì để xem chi tiết.
 • Tại kì thi, học sinh lựa lựa chọn nút Vào thi.
 • Lựa lựa chọn nút Bắt đầu để làm bài
 • Câu hỏi trắc nghiệm hiện ra. Lựa lựa chọn đáp án đúng cho từng câu hỏi > Lựa lựa chọn nút Nộp bài để hoàn thành bài thi.
 • Sau lúc nộp bài thi, giao diện hiển thị kết quả bài thi của học sinh.
 • Học sinh cũng có thể xem lại lịch sử bài thi của chính mình tại mục lịch sử thi.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trên trình duyệt internet, học sinh truy cập web site: study.hanoi.edu.vn đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập cùng với mã học sinh, mật khẩu mà nhà trường cung cấp. Cùng cùng với đấy nhập mã bảo vệ trên hình và click Đăng nhập

Bước 3: Sau lúc học sinh truy cập study.hanoi.edu.vn đăng nhập account account thành công, giao diện hiển thị những kỳ thi của học sinh. Lựa lựa chọn một kì thi bất kì để xem chi tiết.

Bước 4: Tại kì thi, học sinh lựa lựa chọn nút Vào thi. Giao diện sẽ hiển thị bảng chỉ dẫn trước lúc thí sinh thi.

Bước 5: Lựa lựa chọn nút Bắt đầu để cũng có thể làm bài

Bước 6: Câu hỏi trắc nghiệm sẽ hiện ra. Thí sinh sẽ phải lựa lựa chọn đáp án đúng cho từng câu hỏi.

Bước 7: Lựa lựa chọn nút Nộp bài để hoàn thành bài thi.

Bước 8: Sau lúc học sinh nộp bài thi, giao diện hiển thị kết quả bài thi của học sinh.

Bước 9: Học sinh cũng cũng có thể xem lại lịch sử bài thi của chính mình tại mục lịch sử thi.

Cách lấy lại mật khẩu lúc quên trên hệ thống study.hanoi.edu.vn

Bạn truy cập vào hệ thống study.hanoi.edu.vn đăng nhập quên mật khẩu thì phải làm thế nào? Theo dõi ngay cách lấy lại mật khẩu trên HaNoi Study dưới đây nhé!

 • Bước 1: Từ trình duyệt, truy cập vào website csdl.hanoi.edu.vn.
 • Bước 2: Chọn log in vào account của giáo viên chủ nhiệm, điền thông tin account, mật khẩu, thông tin đơn vị rồi nhập mã xác nhận.
 • Bước 3: Nhấn chọn lựa chọn Đăng nhập.
 • Bước 4: Nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên để lựa lựa chọn cấp quản lý ưa thích.
 • Bước 5: Nhấn chọn lựa chọn Quản lý account thí sinh trong mục Hệ thống theo hình minh họa.
 • Bước 6: Điền những thông tin ở mục Khối học, Lớp, Họ tên để tìm thông tin account học sinh.
 • Bước 7: Chọn ô vuông tại tên học sinh rồi click vào nút Cấp lại mật khẩu.
 • Bước 8: Điền mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới cho account.
 • Bước 9: Nhấn chọn Thực hiện là xong.

Lưu ý: Cách lấy lại mật khẩu HaNoi Study chỉ vận dụng cho trường hợp giáo viên cấp lại mật khẩu cho học sinh. Học sinh không thể tự lấy lại được mật khẩu đăng nhập. Vì thế, ví như chẳng may quên mật khẩu, bạn hãy liên hệ cùng với giáo viên để xin cấp lại mật khẩu mới.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng quan về hệ thống HaNoi Study mà những bạn đọc cũng có thể tham khảo. Qua bài viết này, bạn đã biết HaNoi Study là gì, có gian lận trên hệ thống này được không cũng như là cách đăng nhập, lấy lại mật khẩu HaNoi Study…

Hy vọng cùng với những thông tin này bạn sẽ cũng có thể dùng những tính năng của hệ thống để học tập và ôn thi dễ dàng, hiệu quả hơn. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc cần được tư vấn, hỗ trợ, hãy để lại comment dưới bài viết nhé!