Moon Phase là gì? Hướng dẫn xem mặt trăng theo ngày sinh

Xem moon phase in... + ngày/tháng/năm sinh

Xem moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh – Trong những ngày mới đây, cộng đồng mạng đang nổi lên một bí quyết rầm rộ trend mặt trăng ngày sinh, được khá nhiều bạn trẻ lưu ý, chú ý tới và chia sẻ rộng rãi trên những trang mạng xã hội.

Vậy xu hướng, trend mặt trăng ngày sinh là gì? và thuật ngữ moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn được hiểu là gì và cách xem ra sao? Bài viết dưới đây Phần Mềm Trọn Đời sẽ giúp bạn giải đáp và chỉ dẫn bạn cách xem mặt trăng theo ngày sinh hay moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn trên smartphone và pc nhé.

Moon Phase là gì?

Moon Phase là chu kỳ Mặt Trăng/pha Mặt Trăng hay còn còn gọi là lịch tuần trăng. Chính là phần Mặt Trăng được chiếu sáng bởi Mặt Trời lúc quan sát từ một vị trí, thường là từ Trái Đất. Do vậy ảnh phần được mặt trời chiếu sáng này sẽ thay đổi theo từng ngày. Phụ thuộc vào vị trí của những nhân tố quan trọng là mặt trời, mặt trăng và trái đất. Mặt trăng là hành tinh chịu tác động từ trọng lực của trái đất. Bởi thể tích trái đất lớn hơn mặt trăng 25% cũng như là khối lượng lớn hơn tới 81 lần. Chính vì vậy, mặt trăng luôn quay xung quanh trái đất.

Theo những tính toán khoa học, thì thường sẽ mất khoảng 29,53 ngày để mặt trăng vận động hết một vòng. Đây đấy chính là nguyên nhân khiến cho hình dạng mặt trăng phản chiếu xuống trái đất thay đổi mỗi ngày. Và Moon Phase – tuần trăng sẽ tương tương với một vòng vận động của mặt trăng. Chính là gần 30 ngày (1 tháng), những tuần trăng sẽ khác nhau do vị trí so với trái đất là khác nhau.

Tìm hiểu trend mặt trăng ngày sinh là gì?

Những bức ảnh mặt trăng được chia sẻ trên mạng xã hội những ngày mới đây đấy chính là ảnh mặt trăng được chụp lại bằng vệ tinh vào những ngày khác nhau. Những ảnh này thể hiện phần mặt trăng được chiếu sáng bởi vì mặt trời lúc quan sát từ một vị trí, còn gọi là MoonPhase – chu kỳ mặt trăng / pha mặt trăng / lịch trăng.

Mỗi ngày ánh sáng từ mặt trời chiếu vào mặt trăng đều cũng có thể thay đổi và vệ tinh đều chụp lại. Thoạt đầu nhiều người đã lên google tìm ảnh mặt trăng vào ngày sinh của chính mình cùng với những app.

Hay tìm cùng với cú pháp trên google “moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn“, 1 phần vì chủ đích tò mò, khám phá và sau đấy chia sẻ lên mạng xã hội và rồi tạo thành một trend mới gọi là trend mặt trăng ngày sinh.

Nhiều cặp đôi đã lấy hình nền mặt trăng của nửa kia để cài hình nền smartphone nhằm thể hiện tình cảm, đánh dấu chủ quyền. Một vài người còn đem so cùng với ảnh mặt trăng ngày sinh của chính mình cùng với người yêu hoặc cùng với crush để xem chúng nó ta có phải mảnh ghép logic hay không.

Trend Moon Phase in + ngày tháng năm sinh của bạn có tốc độ lan truyền rất nhanh trên những nền tảng như Tiktok, Facebook,… Chỉ cần lướt qua bảng tin là có thế thấy tràn ngập những người trẻ chia sẻ và thảo luận. Moon dd/mm/yy tương ứng với ảnh mặt trăng chụp từ vệ tinh theo ngày sinh mỗi người. Không chỉ là một trend thú vị, mà còn là một xu hướng giúp người trẻ cũng có thể khám phá nhiều điều mới mẻ về chu kì mặt trăng và bản chất con người.

Moon Phase là chu kì tròn - khuyết của mặt trăng
Moon Phase là chu kì tròn – khuyết của mặt trăng

Rất nhiều người tò mò rằng liệu chu kỳ quay của mặt trăng sẽ tác động gì tới cuộc sống của chính mình. Theo những nhà nghiên cứu chiêm tinh, thì mặt trăng tác động trực tiếp tới thủy triều lên xuống. Trong lúc sự sống của bạn đọc đều bắt nguồn từ nước.

Cơ thể bạn đọc cũng 70% là nước. Nên sức thủy triều sẽ có khả năng tác động tới mỗi người. Chính vì vậy, dùng Moon Phase in…” + ngày tháng năm sinh của bạn cũng có thể hỗ trợ tìm hiểu và chỉ dẫn cho những điều ở tương lai, trong cuộc sống mai này của mỗi người.

Cách xác định Moon Phase của bạn

Trước lúc tìm ra những điều thú vị về chính mình qua Moon Phase trend. Thì bạn nên phải học được cách xác định chính xác lịch tuần trăng của chính mình.

Trăng non/ New moon

Nếu là một người có ngày sinh vào ngày trăng non. Thì bạn là người có trực giác giác cực kì nhạy bén. Bản thân bạn sẽ luôn cũng có thể đi theo sự chỉ dẫn của trực giác chính mình lúc bóng tối bủa vây. Đồng thời, tính cách của những người thuộc Moon Phase này cũng rất cứng đầu và bảo thủ.

Trăng lưỡi liềm đầu tháng/Waxing crescent moon

Với những người sinh vào ngày này thì thường là một người cực kì vui vẻ, hoạt bát và lạc quan. Luôn mang trong mình niềm tin vượt qua khó khăn và thử thách. Đây là những người được đánh giá rất cao về năng lực làm việc và khả năng hấp thu. Khi mà luôn chăm chỉ, rập trung vào vấn đề và việc làm.

Trăng bán nguyện đầu tháng/ First water moon

Những người thuộc Moon Phase này thường có phổ biến áp lực. Và đều cảm thấy chính mình cần, muốn chứng tỏ mình với gia đình và xã hội. Điều này khiến cho bạn luôn cuồng quay với việc làm và cuộc sống. Nhưng cứng cáp những tìm mọi cách của bạn đều sẽ giúp bạn gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Trăng khuyết đầu tháng/ Waxing gibbous

Những người sinh vào những ngày trăng khuyết ở đầu mỗi tháng đều tương đối nội tâm. Tuy nhiên không vì thế mà không cởi mở với những người khác. Là những người luôn hiểu rõ chính mình, thường biết suy nghĩ và cực kì duyên dáng trong giao tiếp ứng xử.

Trăng tròn/ Full moon

Sự nhạy bén đấy chính là thế mạnh nổi bật của những người sinh vào ngày trăng tròn. Trong bất cứ mối quan hệ từ cuộc sống lẫn việc làm. Là người người tinh tế và luôn nhận được sự lưu ý từ người khác. Chính điều đấy khiến cho nhiều lúc gây nên tính cách tự phụ. Vì vậy, những người này nên phải tìm mọi cách tìm hiểu, thấu hiểu người khác và cuộc sống hơn.

Trăng khuyết cuối tháng/ Waning gibbous

Những con người nằm trong thời gian trăng khuyết cuối tháng thường là những học giả uyên bác, những giáo viên tuyên thâm, sở hữu cho mình những kiến thức quý báu, niềm tin vào cuộc sống. Không chỉ sự thông minh và trí tuệ mà những người này còn có một trực giác vô cùng nhạy bén khiến cho người khác phải nể trọng bạn, đồng thời bạn cũng là nơi mà người ta tìm tới để có được lời khuyên.

Trăng bán nguyệt cuối tháng/ Last quarter

Bạn tại đây để học những bài học lớn về sự buông bỏ, sự rời đi. Với bản chất tình cảm và vốn dĩ, bạn rất dễ để thấy gắn kết với mọi người, mọi vật, bạn yêu cảm giác được gần gũi. Nhưng bài học linh hồn về sự buông bỏ tới, rồi chúng sẽ sớm rời bạn đi, hãy tha thứ, biết ơn, và đồng ý.

Trăng lưỡi liềm cuối tháng/ Waning crescent

Vị trí tâm linh mạnh mẽ nhất trong 8 pha trăng. Những linh hồn già dặn này tại đây để gói ghém và trả những bài học, những món nợ về nghiệp quả. Bạn luôn bị hấp dẫn tự nhiên bởi cái chết. Bản tính nhạy cảm và trực giác đôi lúc sẽ giúp cho bạn bối rối và đánh giá người khác sai lệch, hãy lưu tâm.

Một vài cách khác để xem mặt trăng theo ngày sinh

Moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn

Ta cũng có thể hiểu hơn qua ví dụ sau đây: Mình sinh ngày 26/8/1998 kết hợp cùng cú pháp “moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn” ta được: moon phase in… + 26/08/1998.

Vậy ra google sẽ trả cho bạn những kết quả liên quan tới Moon Phase on August 26, 1998 (Top 1). Bạn click vào và đã xem được Moon Phase ngày tháng năm sinh của bạn.

Trong những ngày mới đây, nhiều account mạng xã hội TikTok, Fb,… chia sẻ rầm rộ ảnh mặt trăng ở nhiều góc độ ánh sáng khác nhau.

Thực tế, những ảnh đấy đấy chính là hình mặt trăng được chụp từ vệ tinh theo ngày sinh của mỗi người.

Những ảnh trên nhằm thể hiện rõ phần mặt trăng được mặt trời chiếu sáng lúc quan sát từ vệ tinh và chúng nó còn gọi là Moon Phase.

Sử dụng ứng dụng Moon – Current Moon Phase

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Moon – Current Moon Phase về smartphone của chính mình.

Bước 2: Mở ứng dụng Moon – Current Moon Phase và click Date ở phía dưới màn hình.

Bước 3: Lựa lựa chọn ngày sinh của bạn và ảnh mặt trăng sẽ hiện ra.

Dùng Moon Phases today trên trình duyệt web

Bước 1: Truy cập vào trang internet Moon Phases today bằng trình duyệt.

Bước 2: Lựa lựa chọn ngày sinh tại mục Choose date theo thứ tự năm/tháng/ngày và click Go.

Bước 3: Ảnh mặt trăng vào ngày sinh của bạn sẽ được hiện ra.

Kết luận

Qua bài viết trên, Chắn chắn hẳn bạn đọc cũng đã biết được cách tìm được ảnh mặt trăng ngày sinh của chính mình qua cú pháp moon phase in… + ngày/tháng/năm sinh của bạn trên google cùng với một vài cách xem khác. Thực tế thì cách liên hệ giữa chu kí mặt trăng với tính cách, cuộc đời mỗi người là một điều tương đối thú vị. Đây là một trong những mối tương quan lành mạnh và không mang tính mê tín dị đoan. Vì vậy, bạn đọc trẻ cũng có thể thử xem the Moon Phase ngày tháng năm sinh của chính mình. Với 3 cách xem Moon Phase cơ bản và dễ dàng.

Thì rất cũng có thể bạn sẽ tìm thấy những điểm tương quan thú vị của ngày sinh và tính cách chính mình hoặc người khác bằng trend Moon Phase in…” + ngày tháng năm sinh đấy. Hy vọng nội dung bài viết trên cũng có thể sẽ giúp ích được cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn đọc thành công.