Hotro Garena Vn: Cách thức liên lạc với Garena Support

Hotro Garena Vn: Cách thức liên lạc với Garena Support

Hotro Garena Vn – Hỗ trợ Garena là gì? Mỗi nền tảng hay một ứng dụng đều có một hệ thống hỗ trợ, trung tâm hỗ trợ riêng. Và Garena cũng thế, họ cũng có một đội ngũ hỗ trợ để kịp thời sửa chữa và điều chỉnh những sự cố bất ngờ. Và bạn đã biết đến trụ sở Garena tại TPHCM ở đâu không? Cách thức liên hệ với bộ phận chăm sóc, hỗ trợ của Garena – Hotro Garena Vn cho các gamer. Để tìm hiểu cụ thể hơn về trung tâm hỗ trợ Garena cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Hỗ trợ Garena – Hotro Garena Vn (Garena Support) là gì?

Hỗ trợ Garena - Hotro Garena Vn (Garena Support) là gì?
Hỗ trợ Garena – Hotro Garena Vn (Garena Support) là gì?

Garena Support nghĩa là trung tâm hỗ trợ Garena, những dịch vụ hỗ trợ những game do chính Garena sản xuất. Khi có những nền tảng hỗ trợ này thì game thủ sẽ dễ dàng kết nối cùng với nhà phát hành Garena hơn. Ngoài ra cũng cũng có thể giúp bạn quản lý những tựa game đã chơi, hỗ trợ nạp thẻ, gửi ý kiến, tìm lại account,…

Đơn giản hơn những ta cũng cũng có thể nghĩ tới Garena Support tương đương là tổng đài hỗ trợ những nhà mạng MobiFone, Vinaphone và Viettel, cũng như là những nhà mạng khác. Với khả năng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho người dùng lúc dùng dịch vụ và sản phẩm của chính mình.

Với những game thủ lâu năm, đặc biệt là game thủ của những tựa game đình đám như Liên Minh Huyền Thoại, Valorant & Free Fire,… tin chắc chắn rằng không thể không biết tới Garena là gì?. Garena là nhà phát hành game nổi tiếng tại khu vực Châu Á, có trụ sở chính đặt tại Singapore. Tính tới nay Garena đã cho ra mắt khá nhiều thể loại game khác nhau đình đám trên thị trường.

Với những tựa game nổi tiếng, nhiều game thủ kỳ cựu hay những game thủ mới đều bị hấp dẫn. Garena đã tạo ra những game nổi tiếng vang dội trên thị trường như: Liên Minh Huyền Thoại, FiFa Online 4, Liên quân Mobile hay chiến cơ huyền thoại, Valorant,…Đây là những tựa game được nhiều game thủ chơi nhất trong thời gian qua, cốt yếu là giới trẻ.

Hotro Garena Vn – Dịch vụ chăm sóc quý bạn đọc hỗ trợ Garena

Hotro Garena Vn: Dịch vụ chăm sóc quý bạn đọc hỗ trợ Garena
Hotro Garena Vn: Dịch vụ chăm sóc quý bạn đọc hỗ trợ Garena

Nhu cầu dùng dịch vụ chăm sóc quý bạn đọc

Bất kể một game nào ra đời thì cũng không thể logic ngay được. Và không phải mọi người chơi nào cũng có thể hiểu được một cách cụ thể quy trình của game. Đối cùng với Garena là nhà cung ứng game hàng đầu cho thị trường và hấp dẫn được đông đảo người chơi, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên. Thì Garena cũng sẽ có cho mình 1 đội ngũ hỗ trợ tốt nhất.

Từ đấy nhu cầu của quý bạn đọc cần được chăm sóc, tư vấn cũng ngày một tăng lên. Do quy trình chơi game của Garena, không ít người chơi gặp sự cố mà không biết giải quyết như thế nào. Nên họ rất cần tới dịch vụ chăm sóc quý bạn đọc tới từ Garena support.

Chẳng hạn như lúc bạn nạp thẻ Garena qua những loại ví điện tử mà gặp sự cố không tìm mua được thẻ. Các bạn hãy liên hệ cùng với bên mà bạn trao đổi tìm mua bán như tổng đài Momo (Nếu ta tìm mua thẻ qua Momo).

Số smartphone chăm sóc quý bạn đọc hỗ trợ Garena – Hotro Garena Vn

Không phải nhà phát hành game nào cũng thiết lập hẳn một tổng đài để phục vụ cho quý bạn đọc như Garena. Mỗi lúc bạn gặp vấn đề hay sự cố gì đấy lúc chơi game của Garena, ta cũng cũng có thể liên lạc trực tiếp cùng với Garena qua tổng đài để cũng cũng có thể thể được hỗ trợ trực tiếp.

Và để liên lạc được cùng với Garena, chỉ có một vài smartphone đường dây nóng của tổng đài hay còn gọi là hot line hỗ trợ Garena là: 19001282

 • Thời gian tổng đài làm cho việc trong ngày thường là bắt đầu từ 6h30 sáng cho tới 12 giờ đêm.
 • Các game thủ, gamer cũng có thể liên hệ trực tiếp tới đường dây này trong các khung giờ để được tư vấn về dịch vụ và hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ những chuyên viên tổng đài.
 • Tổng đài làm cho việc mọi những ngày trong tuần 24/7, kể cả vào những dịp lễ cũng sẽ có nhân viên trực. Các game thủ cũng cũng có thể yên tâm sẽ nhận được hỗ trợ lúc chơi game trong những ngày lễ.

Trường hợp bạn gọi tổng đài Garena Support

 • Khi bạn đang chơi những trò của Garena sản xuất như: Liên minh huyền thoại, Liên quân moile, âm dương sư, Valorant … Chỉ cần bạn có account trong hệ thống Garena là cũng cũng có thể gọi cho tổng đài để được hỗ trợ.
 • Tổng đài sẽ hỗ trợ ta lúc gặp phải những vấn đề như: Quên mật khẩu, đăng nhập không thành công, nạp thẻ mà chưa vô, lỗi kết nối, bổ sung thông tin account,….

Tác dụng lúc liên hệ tổng đài hỗ trợ Garena – Hotro Garena Vn

Hotro Garena Vn: Tác dụng lúc liên hệ tổng đài hỗ trợ Garena
Hotro Garena Vn: Tác dụng lúc liên hệ tổng đài hỗ trợ Garena

Hệ thống chăm sóc quý bạn đọc của Garena hoạt động rất tốt. Luôn tạo cho người chơi cảm giác tin tưởng và an tâm lúc chơi. Từ đấy tăng độ uy tín và ngày càng hấp dẫn nhiều người chơi hơn. Vừa giữ lại được người chơi cũ, mà còn hấp dẫn thêm người chơi mới.

Hầu như đa số người chơi lúc tìm tới trung tâm hỗ trợ của Garena, tức là họ đang rất cần được tư vấn và giải quyết những vấn đề lúc chơi game. Nên:

 • Garena sẽ giúp người chơi game hiểu được những thắc mắc hay lỗi kĩ thuật gặp phải trong quy trình chơi. Giúp cho người chơi, gamer tận hưởng được những phút giây trọn vẹn nhất thời gian trải nghiệm game.
 • Việc chăm sóc quý bạn đọc Garena còn đối cùng với quý bạn đọc của chính mình là rất cần thiết. Giúp cho quý bạn đọc cảm thấy mình được để ý nhiều và đặc biệt là giải quyết được sự cố cho game thủ lúc trải nghiệm. Từ đấy cũng cũng có thể giữ lượng quý bạn đọc lâu dài và ổn định.
 • Tiếp nhận những phản hồi của quý bạn đọc, giúp cho Garena tối ưu được những lỗi đang gặp phải. Tạo điều kiện cho hệ thống hoàn thiện và tăng trưởng hơn trong tương lai.

Cách liên hệ cùng với tổng đài hỗ trợ Garena – Hotro Garena Vn

Hotro Garena Vn: Cách liên hệ cùng với tổng đài hỗ trợ Garena
Hotro Garena Vn: Cách liên hệ cùng với tổng đài hỗ trợ Garena

Liên hệ qua số smartphone

Nội dungTổng đài hỗ trợ Garena – Hotro Garena Vn
Số tổng đài (1000đ/ Phút)19001282
Các vấn đề hỗ trợHỗ trợ những vấn đề:

 • Bị mất mật khẩu đăng nhập account game.
 • Nhập sai mật khẩu đăng nhập account quá 5 lần.
 • Không nạp được tiền vào account game.
 • Tìm hiểu cách thức chơi game, cầm quân, dẫn tướng,…
 • Cách tìm mua thẻ smartphone, tìm mua thẻ game,… nạp tiền vào account nhân vật game.
Thời gian làm cho việcTừ  6h30′ tới 24h00′ mọi những ngày trong tuần (từ thứ 2 tới Chủ nhật).

Hotro Garena Vn – Khi gặp bất kỳ vấn đề gì, người dùng cũng cũng có thể liên hệ trực tiếp tới smartphone tổng đài Garena bất cứ ngày nào trong tuần. Từ thứ hai tới chủ nhật vào bất cứ thời gian nào trong ngày miễn trong khung giờ làm cho việc.

Cách thức này được khá nhiều người dùng bởi vì tính tiện ích, nhanh chóng và dễ dàng. Bởi bạn chỉ cần ở nhà và tiến hành liên lạc trực tiếp bằng bất kỳ vật dụng di động nào. Không nên phải đi ra ngoài hay gửi thư hay mail thủ tục rườm rà mà còn phải đợi phản hồi.

Khách hàng liên hệ cùng với Garena gọi theo số smartphone: 19001282 (số tổng đài chính thức của Garena). Với giá cước phí cốt yếu cho một phút là 1.000đ.

Thông qua cách thức này, người dùng cũng cũng có thể được xử lý những vấn đề nhanh chóng như:

 • Bị mất account Garena hoặc quên tên đăng nhập, mật khẩu.
 • Nhập sai mật khẩu đăng nhập liên tục quá 5 lần dẫn tới account bị khóa.
 • Tiền hành nạp nhưng không được sò, tiền, kim cương,… vào account chơi game.
 • Xem chỉ dẫn cách chơi những tựa game mới ra mắt.
 • Hướng dẫn cách tìm mua thẻ smartphone, tìm mua thẻ game để nạp tiền vào những game bạn ưa thích.

Ngoài thời gian làm cho việc từ 6h30 tới 24h, Garena sẽ không hỗ trợ cho bất cứ một trường hợp nào. Vì vậy, bạn phải lưu ý giờ giấc lúc thực hành yêu cầu Garena hỗ trợ.

Liên hệ hỗ trợ Garena trực tuyến online

Hotro Garena Vn: Liên hệ hỗ trợ Garena trực tuyến online
Hotro Garena Vn: Liên hệ hỗ trợ Garena trực tuyến online
 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của trung tâm hỗ trợ quý bạn đọc của garena – hotro.garena.vn
 • Bước 2: Chọn những mục tương ứng cùng với nhu cầu bạn cần như: bảo mật account, số smartphone, mật khẩu, mất account, email, đăng nhập, liên kết Facebook, Garena authenticator, góp ý, tố cáo lừa đảo.
 • Bước 3: Sau đấy lựa chọn thiết lập phiếu hỗ trợ quý bạn đọc.
 • Bước 4: Cuối cùng là bấm gửi cho hỗ trợ Garena và chờ hệ thống phản hồi.

Khác cùng với hình thức gọi điện trực tiếp, tổng đài trang chủ Garena – Hotro Garena Vn online sẽ cung ứng cho người dùng những dịch vụ sau đây:

 • Tiến hành cập nhật ngay những thông tin về account game, account cá nhân như: email, mật khẩu, đăng nhập, thay đổi họ tên chứng minh nhân dân,…
 • Hỗ trợ nạp thẻ vào những tựa game bạn đang chơi của Garena.
 • Giải quyết những thắc mắc liên quan tới hội thành viên (membership) của từng game.
 • Có trang hỗ trợ riêng từng game một do Garena quản lý như: hỗ trợ nạp thẻ Garena, hỗ trợ game Garena free fire hay hỗ trợ garena game liên quân mobile, hỗ trợ game garena fifa.

Tóm lại, trường hợp bạn gặp phải vấn đề hay thắc mắc gì, đừng ngần ngại, quý bạn đọc hãy thử cách chat cùng với nhân viên trực tại Garena để được hỗ trợ kịp thời. Bởi những ý kiến đóng góp của bạn sẽ góp phần cho Garena hoàn thiện hơn nữa. Mang lại những tiện ích tốt nhất đến với người dùng.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin về tổng đài Hotro Garena Vn – Hỗ trợ Garena mà Phần Mềm Trọn Đời muốn chia sẻ tới bạn đọc. Mong rằng sau lúc đọc xong bài viết này, những bạn xem cũng cũng có thể hiểu thêm về trung tâm hỗ trợ của mỗi nền tảng Cũng như biết cách liên hệ tổng đài mỗi khi bạn gặp sự cố hoặc trục trặc trong quy trình chơi game.

Đừng quên để lại bình luận bên dưới trường hợp bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới bài viết. Hoặc xem các bài viết mới trên website để tụi mình có động lực tiếp tục làm cho thêm nhiều chuyên mục khác nhé! Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi và đón đọc.