Lỗi cập nhật LMHT VNG: Sửa lỗi chúng tôi không thể cài đặt phụ trợ cần thiết

Lỗi cập nhật LMHT VNG: Sửa lỗi chúng tôi không thể cài đặt phụ trợ cần thiết

Lỗi cập nhật LMHT VNG: Sửa lỗi chúng tôi không thể cài đặt phụ trợ cần thiết – Lỗi LMHT không cập nhật được, không cập nhật, update được đang gây rắc rối và làm cho nhiều game thủ LMHT “sốt cả ruột” lúc mới chuyển đổi từ Garena sang VNG Riot Games vào sáng nay. Dưới đây là một vài cách cũng cũng có thể giúp bạn sửa lỗi cập nhật, sửa lỗi chúng tôi không thể cài đặt phụ trợ cần thiết, lỗi không vào được game LMHT. Nhớ tải LMHT VNG về và cài đặt trước đã nhé

Sửa lỗi chúng tôi không thể cài đặt phụ trợ cần thiết, Lỗi cập nhật LMHT VNG

Bước 1: Chọn Thư Mục mà bạn đã cài Liên Minh Huyền Thoại VNG. Nhớ tắt tổng thể cửa sổ đăng nhập LMHT trước lúc thực hành bước này nhé

Không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại VNG - Lỗi Update LMHT VNG - 1
Chọn Thư Mục mà bạn đã cài Liên Minh Huyền Thoại VNG

Bước 2: Chọn tiếp thư mục LOL.

Không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại VNG - Lỗi Update LMHT VNG - 2
Không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại VNG – Chọn tiếp thư mục LOL

Bước 3: Chạy tệp LeagueClient.exe như ở dưới hình.

Không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại VNG - Lỗi Update LMHT VNG - 3
Chạy tệp LeagueClient.exe như ở dưới hình

Bước 4: Sau đấy bạn hãy đăng nhập account LMHT VNG vào và bấm Play để bắt đầu chạy.

Không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại VNG - Lỗi Update LMHT VNG - 4
Sau đấy bạn hãy đăng nhập account LMHT VNG

Trường hợp thành công, game sẽ tiến hành cài đặt Client Game như ở dưới hình.

Lỗi không vào được LMHT VNG, Lỗi không vào được LMHT Riot Games

Hiện tại, máy chủ LMHT VNG đang lỗi và khá nhiều người hiện đang không vào được, trong giao diện đăng nhập, khá nhiều bạn bị giới hạn lại tại đây.

Không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại VNG - Lỗi Update LMHT VNG - 5
Không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại VNG – Lỗi Update LMHT VNG

“Chúng tôi không thể cài đặt phụ trợ cần thiết. Vui lòng thử lại, khởi động lại pc hoặc liên hệ cùng với chúng tôi tại đội ngũ hỗ trợ người chơi” là thông báo mà nhiều game thủ gặp phải sáng nay.

Cách fix lỗi không vào được LMHT VNG cũ

Cách cơ bản đấy đấy chính là bạn hãy tắt tổng thể LMHT VNG vừa tải về đi và mở lại. Trường hợp không được thì hãy khởi động lại pc của bạn.

Hoặc những bạn đọc cũng có thể lựa chọn dòng chữ “đội ngũ hỗ trợ người chơi” và lựa chọn Sự cố kỹ thuật: Cài Đặt, Cập Nhật, Trò Chơi Giật Lag hoặc Văng game như ở dưới hình. Nhớ chụp lại hình lỗi.

Điền những thông tin như email, mô tả sự cố.

Mô tả lại lỗi của bạn bằng cách điền những thông tin như vấn đề sự cố update. Chọn vấn đề kỹ thuật đăng gặp phải là Sự Cố Kết Nối. Tiếp sau đấy hãy điền những trình thông tin ở dưới như sự cố xảy ra lúc nào, kết nối của bạn là gì, v.v.

Cuối cùng là gắn một tập tin đính kèm hình mà bạn đã chụp lại lỗi ở màn hình đăng nhập như trên và bấm Gửi để gửi thông tin lỗi đăng nhập, update LMHT của bạn tới đội ngũ hỗ trợ người chơi.

Cũng cũng có thể đây là khoảng thời gian chuyển đổi sang LMHT VNG mới, cho nên sẽ không hạn chế khỏi việc server sẽ gặp lỗi. Đây là trường hợp thường xảy ra lúc chuyển đổi server hoặc update nội dung mới.

Trường hợp nhiều lỗi xảy ra cùng một lúc, VNG sẽ ghi nhận và sẽ khắc phục cho người chơi chung tại server. Hy vọng bạn đọc sẽ sớm được trải nghiệm version LMHT VNG chính thức.