6 cách tải video TikTok ko logo cực đơn giản, nhanh chóng

Tips tải video TikTok ko logo cực đơn giản

Tips tải video TikTok ko logo cực đơn giản – Tiktok là 1 nền tảng video kết hợp âm nhạc và mạng xã hội vô cùng rộng rãi hiện nay. Trên đấy, bạn sẽ không đăng những dòng trạng thái (status như Facebook) mà là những video âm nhạc có thời lượng 15 giây trở lên.

Nhiều người dùng có nhu cầu tải video tiktok Trung Quốc có nội dung thú vị, viral về để làm hình nền smartphone, pc hay hoặc lưu trữ để xem lúc không có internet. Thế nhưng, những video trên nền tảng này đa số đều dính id logo tương đối khó chịu. Sau đây là những tips tải video Tiktok ko logo mà Phần Mềm Trọn Đời sẽ tiết lộ cho bạn.

Shortcuts  – Tải video tiktok ko logo trên Iphone

Những video trên tiktok lúc tải về thường dính id người dùng và logo của app. Điều này là cách để đánh dấu bản quyền bao gồm cho video. Nhưng ví như bạn chỉ muốn tải về để chạy hình nền, hay chia sẻ cùng bạn bè mà không có logo thì vị cứu tinh thứ nhất ấy chính là Shortcuts.

Ứng dụng hiện tại chỉ có mặt trên HĐH iOS cho những dòng máy Iphone. Shortcuts cấp phép người dùng tải video tương đối tiện ích, Không những thế không bị giảm chất lượng vốn có của nói. Đây là 1 điểm cộng cho app và được người dùng mô tả cao vì tính tiện ích. Dưới đây là những bước thực hành chi tiết.

Bước 1: Tải công cụ Shortcuts Tiktok Pro. (Phím Tắt IOS)

Bước 2: Click vào khung Bắt đầu/Lựa lựa chọn mục Get Shortcut/ Bấm Lấy phím tắt.

Bước 3: Mở ứng dụng Tiktok/ Lựa lựa chọn video mà bạn muốn tải xuống trên Iphone/ Bấm vào biểu tượng Chia sẻ/ Lựa lựa chọn nút Khác/ Ấn vào Shortcuts.

Sau lúc hoàn thành những bước trên, chiếc video của bạn đã được tải về mà không còn dính id hay logo nữa.

Ứng dụng SSSTikTok dành cho Android

Công cụ tải video tiktok Trung Quốc ko logo tiếp tới là SSSTiktok. Ứng dụng này cấp phép bạn tải những video, bài hát từ titok mà không bị dính logo. SSSTiktok chỉ xuất hiện trên HĐH Android mà chưa hỗ trợ trên iOS. Để dùng phần mền này bạn chỉ cần vào CH Play để tải xuống rồi làm theo những bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok lựa lựa chọn video mình muốn tải xuống/ Sao chép đường link video.

Bước 2: Mở ứng dụng SSSTiktok/ Dán link video vào ô tra tìmclick nút tải về.

Bước 3: Sẽ có ngay 3 lựa lựa chọn cho bạn bao gồm không có logo, video hiển thị toàn màn hình, chỉ tải mp3.

Video sau lúc tải về được lưu trữ trong bộ sưu tập. Người dùng cũng cũng có thể chia sẻ nó cùng bạn bè, đặt làm hình nền động cho smartphone. Thật tiện ích phải không nào.

SnapTik – Tải video tiktok ko logo trên cả Androi và iOS

SnapTik là 1 ứng dụng tải video tiktok ko logo cực rộng rãi trên cả hai HĐH Android và iOS. Kế bên tính năng tải video không logo, SnapTik còn hỗ trợ tải được cả video thường, video Full HD. Điều này giúp nó trở nên ứng dụng tải video tiktok ko lodo được quốc dân ưu ái.

Kế bên tải video, SnapTik còn cấp phép người dùng quản lý những video đã tải. Tính năng tải nhạc cũng rất tiện ích lúc bạn chỉ việc tải video ở chế độ mp3 mà không cần trung gian qua ứng dụng thứ 3 để tách nhạc.

Cách dùng SnapTik cũng dễ dàng không kém hai ứng dụng trên. Bạn chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc App Store để tải về dùng. Sau đây là bí quyết chi tiết.

Bước 1: Mở Tiktok rồi lựa lựa chọn video mình muốn tải.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng chia sẻ, lựa lựa chọn sao chép liên kết.

Bước 3: Bật ứng dụng SnapTik dán link video vào ô tra tìm sau đấy bấm tải video.

Bước 4: Sẽ có ngay 4 lựa lựa chọn tải xuống cho bạn bao gồm: tải video có logo, tải video tiktok ko logo, tải ảnh bìa video hay tải nhạc nền video.

Video Downloader for TikTok

Video Downloader for Tiktok là 1 ứng dụng tải video tiktok ko logo tương hợp cùng với hầu như những vật dụng di động. App chỉ có dung lượng 3.1 MB tương đối nhẹ nhàng. Cách dùng cũng giống cùng với những ứng dụng trên lúc bạn cũng có thể dùng link video tiktok mình ưa thích và tải về bằng ứng dụng.

Tải video tiktok ko logo trên web x2convert.com

Kế bên những app nhằm để tải video tiktok ko logo, Phần Mềm Trọn Đời sẽ mách nhỏ cho bạn đọc những website để tải trên cả PC và smartphone. Trang web thứ nhất mà những bạn đọc cũng có thể thử là x2convert.com.

Toàn bộ những thao tác trên web đều vô cùng thân thiện, dễ dùng, cho tốc độ tải cao. Bạn không chỉ tải được những video trên tiktok mà ứng dụng còn hỗ trợ tải video trên nền tảng khác như youtube. Những bước thực hành sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Titok/ Truy cập vào video ưa thích mà mình muốn tải về máy/ Bấm vào biểu tượng “Chia Sẻ ” để sao chép link.

Bước 2: Truy cập vào trang web x2convert.com.

Bước 3: Tại ô “Dán liên kết từ Tiktok hoặc Douyin” bạn hãy dán đường link video và click “Get link video”.

Bước 4: Bạn cần chờ đợi một chút để hệ thống xử lý. Màn hình máy sẽ hiện thông báo những lựa lựa chọn. Lựa lựa chọn mục Without Watermark: Tải video tiktok ko logo và click tải xuống.

Tải video tiktok không logo bằng Ytop1.com

Trang web tiếp tới mà những bạn đọc cũng có thể tải video Tiktok ko logo về vật dụng của bạn là Ytop1.com. Cách dùng của nó tương đối giống cùng với x2convert.com.

Bước 1: Mở ứng dụng Titok/ Truy cập vào video ưa thích mà mình muốn tải về máy/ Sao chép link video.

Bước 2: Mở trình duyệt web mà bạn đang dùng rồi truy cập vào trang Ytop1.com.

Bước 3: Tại giao diện chính của web dán link video vào ô “Copy and paste link here

Bước 4: Bấm tải về cùng với mục Without watermark: Tải video tiktok ko logo và tải video về máy.

Lưu ý: Các video tiktok tải về theo những cách trên tuy không có logo nhưng vẫn thuộc quyền bao gồm của tác giả. Vì vậy để hạn chế bị vi phạm bản quyền và tôn trọng sản phẩm của tác giả, bạn đọc không nên reup những video tải về.

Kết luận

Vừa rồi, Phần Mềm Trọn Đời đã giới thiệu tới bạn đọc cách tải video tiktok ko logo bằng những app trên HĐH IOS, Android cùng với những web tải dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nếu bạn đọc thấy hay, đừng quên share bài viết này cho bạn bè của chính mình cùng biết nhé.