Xem lịch sử đấu LMHT chi tiết trên Lmssplus.com – Hướng dẫn

Xem lịch sử đấu LMHT chi tiết trên Lmssplus.com - Hướng dẫn

Nhiều người đang tìm cách kiểm tra lịch sử đấu LMHT một cách dễ dàng mà không cần phải truy cập vào game. Hôm nay, Phần Mềm Trọn Đời muốn chia sẻ với bạn về một công cụ được nhiều game thủ LMHT ưa chuộng, đó chính là Lmss Plus.

Hãy cùng khám phá Lmss Plus là gì và cách kiểm tra xếp hạng của nhân vật game mà bạn quan tâm trong bài viết này nhé.

Lmssplus là gì? Liên Minh Săm Soi Plus là gì?

LmssPlus là trang web chuyên dụng cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại, giúp họ kiểm tra lịch sử đấu, xem rank, và tìm hiểu về top server thách đấu.

Người chơi có thể tra cứu thông tin như cấp độ, tuổi account, bảng ngọc hỗ trợ, xếp hạng server, tỷ lệ thắng thua, số trận đánh, và điểm số. Họ cũng có thể kiểm tra Top thông thạo của một vị tướng bất kỳ.

Tính năng auto cộng bảng bổ trợ sẽ giúp người chơi có được bảng bổ trợ chính xác nhất, dữ liệu lấy từ những TOP Player trên thế giới.

Cách dùng kiểm tra thứ hạng LOL cùng với LMSS Plus

Truy cập Website: https://lmssplus.com

Trên trang chủ của LmssPlus, bạn sẽ thấy một ô tìm kiếm tên người dùng. Hãy nhập đúng tên game của bạn và nhấn Enter để truy cập vào Profile của mình.

Thông số người chơi

Trên giao diện Profile, bạn sẽ dễ dàng thấy được các thông số chính ở Tab Tổng Quan như Rank hiện tại, Tuổi account, Level, Số trận, Tỉ lệ thắng và chỉ số điểm thông thạo cao nhất của 3 vị tướng trong account. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem các bậc rank của mình qua những mùa chơi.

Lịch sử đấu

Đối với người dùng Lmss Plus, tính năng được sử dụng nhiều nhất là kiểm tra thông số chi tiết của người chơi.

Trong TAB Chỉ số của phần Lịch sử đấu, người dùng có thể xem các thông tin quan trọng như:

KDA, Thành tích cao nhất, Hạ gục nhiều nhất, Chiến Công Đầu, Tổng sát thương lên tướng, Sát thương vật lý, sát thương phép, sát thương chuẩn, Chí mạng lớn nhất, Tổng Sát Thương Lên Mục Tiêu, Tổng Sát Thương Lên Trụ, Sát thương hồi phục, Sát thương gánh chịu, Điểm tầm nhìn, Số mắt cắm, Số mắt phá, Vàng kiếm được, Vàng tiêu thụ, Số lính tiêu diệt, Quái tiêu diệt, Quái hạ được trong rừng mình và Quái tiêu diệt trong rừng địch.

Chỉ số tướng

Tại đây, bạn sẽ xác định vị trí và tướng sẽ cung cấp cơ hội chiến thắng cao nhất khi leo rank. Bạn có thể so sánh chỉ số của mình với người chơi rank cao hơn để học hỏi thêm. Để nâng cao kỹ năng của mình, hãy tìm hiểu thêm thông tin.

Kết luận

Thông qua bài viết này, Phần Mềm Trọn Đời đã giới thiệu một cách cụ thể về cách sử dụng Lmssplus: Liên Minh Săm Soi Plus đầy đủ nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với độc giả.