NNN là gì? Ý nghĩa ngày Con Trai No Nut November

NNN Là Gì? Ý Nghĩa Ngày Con Trai No Nut November

NNN là gì? Ý nghĩa ngày Con Trai No Nut November – Tại sao cứ tới tháng 11 cụm từ này lại bắt đầu khơi mào và được nhắc tới trên toàn Facebook? Bạn chưa biết và đang hoang mang lúc nghe tới? Cùng Phần Mềm Trọn Đời giải nghĩa và tìm hiểu về thử thách thú vị này nhé!

NNN là gì?

NNN là gì? – Nhiều người nghe nhưng chưa hiểu rõ “NNN nghĩa là gì?” hay “NNN là viết tắt của từ gì?”. Bởi vậy dẫn tới tình trạng gây hiểu lầm lúc chưa rõ hay dùng từ ngữ chưa đúng ngữ cảnh.

Trước tiên, NNN là viết tắt của từ tiếng Anh “No Nut November”, dịch nghĩa là tháng 11 không tình dục. Đây là một trong những thử thách khó nhằn nhất mà những người đàn ông tham gia sẽ phải đối mặt.

Cụ thể hơn, trong thử thách này con trai sẽ phải kiêng cữ trong suốt tháng 11, bao gồm không thủ dâm hay đạt cực khoái bằng bất cứ hành động nào. Thử thách này sẽ bắt đầu từ 00h ngày 01/11 và kết thúc vào lúc 00h ngày 1/12 mỗi năm.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày No Nut November 1/11

NNN là gì? – Năm 2017, ngay từ lúc chưa có thông tin chính thức, NNN vừa xuất hiện đã bắt đầu gây sốt và trở nên rộng rãi trên mạng xã hội qua cộng đồng NoFap trên Reddit.

Thông qua đây, những thành viên nam giới được khuyến khích không thủ dâm. Ngay sau đấy, chỉ trong 1 năm, cộng đồng này đã tăng từ 16.500 lên 52.000 thành viên.

Cũng vào lúc đấy, hai luồng ý kiến đã được khơi sóng và gây lên những tranh cãi rầm rộ. Có nhiều người lên tiếng bài trừ, châm biếm nhưng kế bên đấy cũng nhận được không ít những sự ủng hộ của nhiều người, kể cả những người nổi tiếng.

Khi tham gia thử thách này, khá nhiều người đã phản hồi cho biết rằng việc kiêng xuất tinh hay không xem những nội dung khiêu dâm đã mang lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe của chính họ.

Tuy nhiên, trên thực tế, đây thực sự là một thử thách khó nhằn cùng với nhiều nam giới. Để cũng có thể thực hành được phải cần khá nhiều sự kiên nhẫn và bình tĩnh.

Những thuật ngữ khác của NNN trên Facebook

NNN là gì? – Tuy nhiên, không phải chỉ mang ý nghĩa này, NNN còn mang nhiều những ý nghĩa sau. Tuỳ theo từng ngữ cảnh và mục tiêu diễn đạt mà ta cũng có thể hiểu NNN theo đúng cùng với ý nghĩa của nó.

 • Nnn: tên một mã lệnh Disconnect trong Telex.
 • nnn: tên của một trình quản lý tệp cho Unix.
 • N-Nitrosonornicotine: tên một chất gây ung thư trong thuốc lá, có tên là Nitrosamin (cấu trúc R1N(–R2)–N=O)
 • NAM News Network: tên mạng tin tức được thiết lập bởi vì những quốc gia không liên kết.
 • National Numeracy Network: tên một tổ chức chuyên nghiệp chuyên khuyến khích toán học tại Mỹ.
 • National Retail Properties: tên một quỹ đầu tư BĐS tại Hoa Kỳ, được ký hiệu mã chứng khoán: NNN.
 • Naomi Nari Nam: tên của vận động viên trượt băng nghệ thuật
 • New Nordic Norm: tên một loại Binding thiết kế riêng của ván trượt Nordic.
 • Newspaper National Network: tên đối tác Marketing của 25 công ty chuyên báo chí hàng đầu của và Hiệp hội báo chí Hòa Kỳ và Mỹ.
 • Neal ‘n’ Nikki: tên một bộ phim Ấn Độ đã ra mắt năm 2005 cùng với sự tham gia của Tanisha, Uday Chopra và do Arjun Sablok đạo diễn.
 • Norddeutsche Neueste Nachrichten: tên một tờ báo của Đức
 • NNN Lease: tên một loại hợp đồng cho thuê mà theo đấy, người thuê sẽ nhận trách nhiệm thanh toán những khoản thuế tài sản, bảo hiểm cũng như là phí bảo trì.
 • Nippon News Network: tên mạng tin tức truyền hình của Nhật Bản.

Kết luận

Tóm lại, bạn đọc đã cũng có thể hiểu rõ về “NNN là gì?” và cũng đã biết được “NNN là ngày gì?” Nếu bạn có hứng thú hay muốn tham gia thì hoàn toàn cũng có thể nghiên cứu và tìm hiểu về nó. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cũng có thể liên hệ hoặc để lại bình luận dưới bài viết NNN là gì? Ý nghĩa ngày Con Trai No Nut November, chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại.