Cách đăng nhập phiếu gửi điện tử Grab – Phieuguige.grab-bat.net

Phieuguige-grab-bat-net & sử dụng phiếu gửi điện tử Grab

Phiếu gửi điện tử Grab hay phiếu giao hàng điện tử là gì? Grab thành lập phiếu giao hàng điện tử cùng với mục tiêu gì? Những điều không giống nhau giữa phiếu giao hàng điện tử và ghi tay?

Mới đây, GrabExpress đã nâng cấp Phiếu Gửi Điện Tử Grab (PGĐT) trên trang web chính thức https://phieuguige.grab-bat.net/ để tối ưu hiệu năng và hỗ trợ đối tác tốt hơn trong quy trình phục vụ bạn đọc. Tuy nhiên, không phải đối tác và bạn đọc nào cũng biết PGĐT là gì, cách ghi phiếu gửi điện tử ra sao. Vì thế, Phần Mềm Trọn Đời sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về trang web phieuguige.grab-bat.net này nhé!

Làm cho cách nào để đăng nhập vào phiếu và dùng phiếu điện tử của Grab hiệu quả nhất. Nội dung bài viết Phieuguige-grab-bat-net & sử dụng phiếu gửi điện tử Grab sẽ cho bạn đọc câu trả lời chính xác nhất.

Phiếu gửi điện tử Grab (phieuguige-grab-bat-net) là gì?

Phiếu Gửi Điện Tử Grab (phieuguige-grab-bat-net)
Phiếu Gửi Điện Tử Grab (phieuguige-grab-bat-net)

Phiếu gửi điện tử Grab là hình thức đưa phiếu vào ứng dụng di động. Tại đây, mọi thông tin về đơn hàng bao gồm số lượng, thanh toán. tóm lại mọi hàng hóa sẽ được Grab “số hóa” vào phiếu.

Phiếu gửi điện tử Grab kể từ lúc được phát hành đã dần thay thế phiếu giao hàng ghi tay ở thời đại 4.0 hiện nay. Với đấy, những tổ chức, cá nhân đều đang dần chuyển đổi trang bị điện tử vào hoạt động kinh doanh để tiện dụng mọi thứ tiện dụng hơn.

Bắt đầu từ ngày 03/08/2020, GrabExpress đã chính thức vận dụng hình thức phiếu gửi điện tử Grab. Hay còn còn gọi là phiếu giao hàng điện tử Grabexpress.

Phiếu giao hàng điện tử được triển khai nhằm mục tiêu tối ưu hóa quy trình vận chuyển hàng hóa. Cùng cùng với phiếu này, đối tác sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho hoạt động kinh doanh hằng ngày.

Phiếu gửi điện tử Grab vs phiếu giao hàng ghi tay khác nhau ở đâu?

Hầu hết, trong quá trình trao đổi hàng hóa bạn đều sẽ viết tay phiếu giao hàng tại chỗ. Phiếu này sẽ giúp bạn và người nhận kiểm tra nội dung của đơn hàng đấy. Thế nhưng, bạn thường gặp vấn đề cùng với phiếu gửi hàng viết tay vì quên mang theo, hay bị ướt rách do trời mưa…..

Nhưng cùng với phiếu gửi hàng điện tử Grab thì mọi thông tin giao nhận đã có ngay trên app. Dù bạn ở đâu và lúc nào muốn xem đơn hàng thì chỉ việc mở ứng dụng Grab lên là xong.

Những ứng dụng công nghệ như Grab đã trở nên một phần không thể thiếu của người dùng hiện nay. Vì thế, việc tiếp cận phiếu gửi hàng của Grab là việc quá dễ dàng. Như thế, phiếu ghi tay thông thường dần hóa mất để thế chỗ cho phiếu giao hàng điện tử.

Vậy nên, Grab chuyển đổi phiếu giao hàng ghi tay thành điện tử đã trở nên vấn đề tất yếu. Phương thức “số hóa” này đã giúp những công ty tăng cao chất lượng quản lý hàng hóa đạt hiệu quả nhất.

Cách đăng nhập Phieuguige-grab-bat-net phiếu giao hàng điện tử Grab dễ dàng

Hướng dẫn nhanh

Bạn muốn đăng nhập vào phiếu gửi  điện tử Grab mà không gặp trở ngại thì hãy truy cập vào địa chỉ sau: https://phieuguige.grab-bat.net/ (Phieuguige-grab-bat-net). Sau lúc vào trang chủ, bạn click lựa lựa chọn “Đăng nhập” rồi điền thông tin để vào account của chính mình.

Trường hợp bạn muốn vào account cá nhân đã đăng ký Grab trước đấy hãy dùng Gmail khớp cùng với ban đầu.

Tiếp tới, bạn điền Mã đơn hàng để tra tìm đơn hàng. Lập tức, hệ thống của Grab sẽ hiện ra tổng số thông tin của đơn hàng từ số lượng, tên hàng, số tiền…

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang web phieuguige grab net tại https://phieuguige.grab-bat.net/.

Bước 2: Ấn vào nút Đăng nhập để tiến hành đăng nhập vào account cá nhân.

Cách đăng nhập Phieuguige-grab-bat-net

Bước 3: Lựa chọn Đăng nhập bằng Gmail và điền thông tin đăng nhập.

Cách đăng nhập Phieuguige-grab-bat-net - 1

Bước 4: Nhập Mã đơn hàng và chờ hệ thống gửi tổng số thông tin về đơn hàng.

Bước 5: Để chép mã phiếu gửi hàng điện tử (ge.grab-bat-net) => Ấn mở mục Chi tiết đơn hàng => Lướt xuống mục Mã đơn hàng => Ấn vào và giữ để sao chép mã => Mở website https://phieuguige.grab-bat.net/ và đăng nhập account => Dán Mã đơn hàng vừa sao chép vào ô Mã đơn hàng => Thông tin đơn hàng sẽ được hệ thống cung ứng đầy đủ trên giao diện phieu guige.grab-bat.net.

Bước 6: Truy cập https://phieuguige-grab-bat-net/history để xem lịch sử tạo phiếu gửi điện tử.

Cách dùng phiếu gửi hàng điện tử Grab

Cách dùng phiếu giao hàng điện tử của Grab cũng không quá phức tạp. Cụ thể:

Bước 1: Đối tác sẽ nhận được thông tin xe giao hàng từ Grab sau lúc gửi yêu cầu và hãy click xem để theo dõi mọi thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Tiếp tục di chuyển tới mục của người gửi rồi điền nội dung vào phiếu giao hàng điện tử. Tiếp tục vào trang chủ và tiến hành nhập mã đơn hàng vừa chỉ dẫn ở mục trên.

Lưu ý: Hãy nhập chính xác mã đơn hàng để hạn chế việc sai sót dẫn tới sự hao tốn thời gian nhập đơn một lần nữa. Mã đơn sẽ bắt đầu bằng: IN-, MS-, SD-, RE-. Hệ thống sẽ hiện thông tin đủ của đơn hàng và đảm bảo hợp lệ nhất.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa để đảm bảo thông tin chính xác nhất. Trong trường hợp, thông tin vừa viết có lỗi sai hãy chỉnh sửa cho đúng để quá trình trao đổi không gặp trục trặc.

Bước 4: Click vào xác nhận điều khoản sau đấy tiến hành ký nhận bằng chỉ dẫn của hệ thống. Grab tiếp tục chạy cuốc xe theo như thỏa thuận và tới vị trí giao hàng.

Bước 5: Điền đầy đủ họ và tên của người được ủy quyền nhận hàng (trường hợp có), lấy chữ ký của khách hàng. Tiếp tục, click lựa lựa chọn “Nộp phiếu” để hoàn thành trao đổi và viết phiếu gửi hàng điện tử Grab.

Cách dùng và ghi Phiếu Gửi Điện Tử Grab
Cách dùng và ghi Phiếu Gửi Điện Tử Grab (Phieuguige-grab-bat-net)

Cách chép mã phiếu điện tử gửi hàng của Grab nhanh chóng

Chỉ cần 2 bước bạn đã cũng cũng có thể chép mã phiếu gửi điện tử Grab – Grab bat net (phieuguige-grab-bat-net). Gồm:

Bước 1: Vào app Grab, rồi lựa lựa chọn mục “Chi tiết đơn hàng” sau đấy bạn cuộn xuống mục mã đơn hàng và click giữ để sao chép “Mã đơn hàng”.

Bước 2: Truy cập vào link https://phieuguige.grab-bat.net/ (phieuguige-grab-bat-net) và dán mã đơn hàng bạn vừa sao chép vào ô “Mã đơn hàng”. Như thế, tổng số thông tin của đơn hàng đã hiện ra để bạn tham khảo.

Q&A về phiếu gửi điện tử Grab phieuguige-grab-bat-net

Q&A về phiếu gửi điện tử Grab phieuguige-grab-bat-net

  • Đối tác cũng có thể dùng đồng thời cả 2 dịch vụ phiếu giao hàng điện tử với những dịch vụ khác của Grab Express không?

>>> Đối tác cũng có thể dùng phiếu gửi ge.grab-bat-net với tổng số những dịch vụ khác của Grab Express cùng lúc.

  • Tài xế có bị buộc phải dùng phiếu gửi hàng điện tử không?

>>> Không. Ở thời điểm hiện tại, tài xế cũng có thể dùng đồng thời phiếu gửi giấy và phiếu gửi điện tử Grab.

  • Khi nào mới cũng có thể dùng phieu gui xe-grab-bat-net?

>>> Đối tác của Grab Express cũng có thể dùng phiếu gửi Grab (phieuguige.grab-bat-net) kể từ thời điểm 03/08/2020.

 

Kết luận

Tóm lại, thông tin chi tiết về Phieuguige-grab-bat-net & sử dụng phiếu gửi điện tử Grab đã được Phần Mềm Trọn Đời cập nhật mới nhất. Các bạn đọc cũng có thể kiểm tra đơn hàng, tiền thanh toán bằng việc kiểm tra mã đơn hàng. Đặc biệt nhất, những bạn đọc cũng có thể xem kĩ quá trình vận chuyển của Grab cùng với quy trình khoa học nhất bằng phiếu giao hàng điện tử.