Cách sử dụng Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập cho giáo viên

Cách sử dụng Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập cho giáo viên

Taphuan.csdl.edu.vn là 1 Chương trình Đào tạo và Bồi dưỡng Giáo viên không hề xa lạ còn đối cùng với những cán bộ, nhân viên làm trong nghành giáo dục nhưng để thao tác và làm việc trên đấy cũng cũng có thể có một vài tính năng mà bạn đọc chưa biết như Taphuan.csdl.edu.vn Đăng Nhập, Đăng xuất hay Cập nhật đổi mật khẩu,…. Dưới đây Phần Mềm Trọn Đời sẽ chỉ dẫn cho bạn đọc 1 cách chi tiết nhất.

Hệ thống taphuan.csdl.edu.vn sử dụng để làm gì?

Taphuan.csdl.edu.vn là 1 website được xây dựng để giúp những thầy cô được đào tạo về chương trình giáo dục mới nhất và tốt nhất. Để tham gia Chương trình đào tạo, bồi dưỡng Giáo viên trực tuyến này, những giáo viên cần tiến hành taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập hệ thống do BGD & ĐT quản lý và đăng ký học đúng khóa học chuyên môn. Tương tự như Chương trình đào tạo, bồi dưỡng Giáo viên những năm vừa qua, tập huấn csdl edu vn vẫn có 9 học phần với 19 môn học theo chương trình dành cho giáo viên phổ thông.

Chỉ dẫn Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập trên PC

Cách đăng nhập Chương trình Đào tạo và Bồi dưỡng Giáo viên: hiện nay những account (account) đã có trên Hệ thống Tập huấn là những account đã được tạo hoặc đã được dùng trên Hệ thống Tập huấn.

Bước 1: Truy cập trang web: https://taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập hoặc đăng nhập qua app. Màn hình hệ thống hiển thị sau đây.

Chỉ dẫn Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập trên PC
Chỉ dẫn Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập trên PC

Bước 2: Điền thông tin đăng nhập vào khung đăng nhập.

Bạn nhập đúng thông tin đăng nhập mà hệ thống cung cấp rồi click nút đăng nhập bình thường.

Hướng dẫn Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập trên SmartLMS qua điện thoại

Bước 1: Truy cập CH Play đối với smartphone dùng HĐH Android và App Store đối với điện thoại HĐH iOS.

Bước 2: Trong mục tra tìm, gõ tên ứng dụng “SmartLMS ETEP”. Hoặc link tải:

Chỉ dẫn Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập trên SmartLMS
Chỉ dẫn Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập trên SmartLMS – Gõ tên ứng dụng “SmartLMS ETEP”

Bước 3: Lựa chọn “Cài đặt” để tải ứng dụng về máy smartphone

Chỉ dẫn Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập trên SmartLMS - 1
Chỉ dẫn Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập trên SmartLMS – Lựa chọn “Cài đặt”

Bước 4: Mở ứng dụng và thực hành đăng nhập. Lựa chọn “Mở” để mở ứng dụng

Chỉ dẫn Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập trên SmartLMS - 2
Chỉ dẫn Taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập trên SmartLMS – Lựa chọn “Mở” để mở ứng dụng

Bước 5: Mở app và thực hành đăng nhập

Quên mật khẩu taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập

Bước 1: Nhấn chọn vào đường dẫn (link) “Bạn đã quên mật khẩu?”

Quên mật khẩu taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập
Quên mật khẩu taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập – Bạn đã quên mật khẩu?

Bước 2: Làm theo chỉ dẫn như màn hình sau:

Quên mật khẩu taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập - 1
Quên mật khẩu taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập – Nhập email của bạn

Bước 3: Nhập email của bạn: Nhập địa chỉ email bạn đã dùng để đăng ký/đăng nhập account truy cập hệ thống tập huấn, hoặc email được quản trị cấp cho account của bạn.

Bước 4: Click nút “Gửi mật khẩu”: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email bao bao bao bao gồm mật khẩu – Kiểm tra email để lấy mật khẩu đăng nhập, ví như không có trong thư mục email chính hãy kiểm tra thực mục Spam của email.

Đăng xuất taphuan.csdl.edu.vn

Sau lúc đăng nhập thành công trên hệ thống, ví như muốn đăng xuất, bạn click vào tên của chính mình ở bên phải màn hình, lựa chọn “ĐĂNG XUẤT”

Đăng xuất taphuan.csdl.edu.vn
Đăng xuất taphuan.csdl.edu.vn

Những câu hỏi thường gặp lúc truy cập taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập

Tôi cần cấp lại mật khẩu thì phải làm cách nào?

Cách 1: Cấp lại mật khẩu mới tại link: https://taphuan.csdl.edu.vn/user/forgot-password

Cách 2: Liên hệ admin nhà trường kiểm tra thông tin account, cập nhật lại và cung cấp thông tin đăng nhập từ account admin nhà trường.

Cách 3: Liên hệ tổng đài: 18008000 Nhánh 2 (Miễn phí) thời gian 7h – 22h hàng ngày để gặp những chuyên gia hỗ trợ kiểm tra account và cấp lại mật khẩu.

Cách 4: Gửi thư tới hòm thư điện tử taphuan@viettel.com.vn từ mail đăng ký account trên hệ thống cùng với nội dung Cấp lại mật khẩu. Hệ thống sẽ kiểm tra và phản hồi lại thông tin đăng nhập về mail cho quý thầy cô.

Tôi cần sửa những thông tin cá nhân trên hệ thống?

Cùng cùng với những thông tin cá nhân cơ bản quý thầy cô cũng cũng có thể chủ động chỉnh sửa tại mục Account (Tài khoản)

Trường hợp SAI thư điện tử hoặc đơn vị công tác để tiếp nhận chính xác thông tin quý thầy cô vui lòng gửi thư tới hòm thư điện tử taphuan@viettel.com.vn và cung cấp những thông tin cần thiết sau đây:

– Họ và tên:

– Mail:

– Tên trường (thuộc Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT nào):

– SĐT liên hệ:

– Nguyên nhân điều chỉnh thông tin: (đổi công tác, gộp/tách đơn vị,…)

Cùng cùng với thông tin cần điều chỉnh ghi rõ ra 2 phần: Thông tin hiện tại trên hệ thống(Sai) và Thông tin đúng cần thay đổi.

Vì sao tôi không đăng ký được môn học đại trà?

+ Cũng cũng có thể do đơn vị của quý thầy cô chưa triển khai mô đun đang đăng kí.

+ Ví như đơn vị đã triển khai (những thầy cô khác trong trường đã xếp được lớp) thì vui lòng liên hệ cùng với admin của nhà trường để thêm vào danh sách học viên đợt tập huấn.

(Danh sách học viên đợt tập huấn là danh sách học viên được sở/phòng/trường cử đi học dựa theo chỉ tiêu và kế hoạch của đơn vị)

+ Trường hợp nhà trường chưa có account (account) admin, trường vui lòng liên hệ cùng với phòng/sở để được cấp hoặc dùng email nhà trường gửi yêu cầu về hòm thư taphuan@viettel.com.vn.

+ Trường hợp nhà trường đã dùng hết chỉ tiêu đào tạo:

=> Admin trường kiểm tra lại danh sách học viên dự trù (xoá những account sai, không đi tập huấn ra khỏi danh sách)

=> Ví như vẫn thiếu, nhà trường vui lòng báo cho phòng/sở/nhân viên Viettel đầu mối khu vực để được cấp thêm/tìm tìm mua thêm account tham gia tập huấn.

GVCC/CBQLCC vì sao lại không chấm điểm được?

Nguyên nhân do:

– Khu vực chưa tiến hành phân bố cụm trường.

– Khóa học đã hết hạn/ đóng băng

– Account cốt cán có kết quả học tập CHƯA ĐẠT ở chương trình bồi dưỡng mô đun tương ứng..

Khắc phục:

– Kiểm tra kết quả học tập của chính mình tại mục Chương trình bồi dưỡng.

– Trường hợp Thầy/Cô đã có kết quả ĐẠT chương trình bồi dưỡng nhưng không thấy lớp được phân công chấm thì Thầy/Cô vui lòng liên hệ PGD/SGD để cũng có thể được hỗ trợ thông tin và kế hoạch phân bố cụm trường, triển khai ở khu vực.

Những trường hợp cần hỗ trợ về thao tác thực hành, Thầy/Cô vui lòng cài đặt ứng dụng điều khiển từ xa tại mục Trợ giúp sau đấy liên hệ 18008000 Nhánh 2 (Miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp trên vật dụng pc.

Cách đăng ký học 4 khoá cá nhân trên htt //taphuan.csdl.edu.vn

Bước 1: Tiến hành taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập hệ thống trên website chính thức https://taphuan.csdl.edu.vn.

Bước 2: Tại trang Học tập => Ấn vào Đăng ký môn => Ấn vào Đăng ký.

Bước 3: Ví như bạn là giáo viên => Ấn vào mục Khối tham gia tập huấn => Ấn vào Chọn học chương trình cán bộ quản lý hay giáo viên phổ thông => Chọn “Môn tham gia bồi dưỡng theo sự phân công của Sở / Phòng / Trường => Ấn nút Tạo mới.

Bước 4: Ví như bạn là cán bộ quản lý => Ấn vào Khối tham gia tập huấn => Ấn vào Chọn học chương trình cán bộ quản lý hay giáo viên phổ thông => Ấn nút Tạo mới.

Kết luận

Trên đây Phần Mềm Trọn Đời đã gửi tới bạn đọc và Thầy/Cô cách truy cập taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập đầy đủ, chi tiết dành cho giáo viên tham gia tập huấn. Mong rằng những thông tin về taphuan.csdl.edu.vn đăng nhập hệ thống tập huấn cơ sở dữ liệu, bồi dưỡng Giáo viên phổ thông và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông mà chúng tôi chia sẻ sẽ thật sự có ích và giúp cho những giáo viên cũng như là cán bộ tham gia hoạt động đào tạo này thuận lợi và hiệu quả nhất!. Chúc cho bạn đọc thành công!