Vioedu là gì? Cách đăng ký, đăng nhập tài khoản VioEdu.vn

Vioedu vn đăng nhập, đăng ký tài khoản học online

Vioedu: Công nghệ internet ngày càng tăng trưởng làm cho việc học trực tuyến đã dần quen thuộc và rộng rãi còn đối cùng với mỗi gia đình, học sinh và giáo viên. Đấy cũng là nguyên nhân để những ứng dụng học online ra đời. Một trong số ấy chính là ứng dụng Vioedu. Cùng Phần Mềm Trọn Đời tìm hiểu chi tiết ứng dụng học trực tuyến Vioedu từ cách tải, đăng ký, đăng nhập Vioedu.vn trong nội dung bên dưới đây nhé.

Vioedu là gì?

Với sự tăng trưởng của khoa học công nghệ như hiện nay thì những nền tảng học và làm cho trực tuyến đều đã nhanh chóng được ra đời. Các ứng dụng ấy sẽ trở nên công cụ đắc lực cho người dùng trong việc học tập và làm việc tại nhà.

Theo ấy, Vioedu được biết tới là 1 hệ thống giáo dục trực tuyến. Ứng dụng này được xây dựng bởi vì vì những chương trình học dành cho những cấp bậc như tiểu học, THCS hay kể cả cả THPT. Đơn vị đứng sau chương trình học này ấy ấy chính là 1 trong những tập đoàn công nghệ lớn tại Việt Nam – FPT.

Ứng dụng Vioedu sẽ là 1 ứng dụng học trực tuyến đi đầu trong việc vận dụng công nghệ AI. Trong ấy, người học sẽ được hệ thống trực tiếp mô tả năng lực một bí quyết bài bản nhất, chuyên nghiệp nhất, tương đương đang học trực tiếp tại những cơ sở giáo dục.

Các chương trình học sẽ được xây dựng sao cho đạt được ý muốn được cùng với mọi mục tiêu người học. Tính “cá nhân hóa” cũng được hệ thống chú trọng nâng ấp để giới thiệu chính xác nhất năng lực của từng người học.

Vào ngày 27/8/2019 thì tập đoàn FPT đã chính thức đưa sản phẩm này tới công chúng tại Việt Nam. Sản phẩm đã nhận được khá nhiều lưu ý cũng như là là những giới thiệu, mô tả tích cực từ phía những phụ huynh cũng như là là học sinh.

Những chức năng nổi bật của VioEdu Toán

 • Đem tới những biện pháp học tối ưu giúp học ít hiểu nhiều và nhớ lâu.
 • Hàng nghìn bài giảng biên soạn bởi những chuyên gia giáo dục top đầu cả nước.
 • Kho học liệu phong phú từ lý thuyết tới thực hành.
 • Hệ thống video bài giảng logic, mới lạ làm tăng sự thích thú lúc học.
 • Quan sát và chỉ ra những điểm mạnh và yếu của học sinh qua lộ trình học.
VioEdu (Đấu trường toán học) là gì
VioEdu (Đấu trường toán học) là gì

Những ưu điểm của ứng dụng Vioedu

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị thị trường, đặc biệt là trong những cơ sở giáo dục, đào tạo, Vioedu đã được khá nhiều bậc phụ huynh lựa lựa chọn cho con em mình học tập. Vioedu đã trở nên 1 công cụ hỗ trợ học trực tuyến cho người học hiện nay, đặc biệt là trong khoảng thời gian mà những trường học đều tiếp cận việc học online tại nhà. Những ưu điểm mà hệ thống này đã mang tới cho người dùng, bao gồm sau đây:

Phân loại, mô tả học sinh

Với việc vận dụng công nghệ AI, ứng dụng cũng cũng có thể dễ dàng phân loại được học lực của từng cá nhân học sinh. Theo ấy, sau lúc phân loại xong, hệ thống cũng cũng có thể đưa ra những chương trình học, bài giảng ưng ý nhất cùng với từng mục tiêu.

Bên cạnh ấy, những nội dung của chương trình này cũng được biên soạn theo sát nội dung sách giáo khoa để mang tới cho người học những kiến thức phổ thông nhất. Người học không chỉ dễ dàng tiếp cận được những chương trình học mà còn đảm bảo tiếp nhận được những kết thức 1 cách hiệu quả nhất.

Nội dung học chất lượng

Bên cạnh ấy, những nội dung của Vioedu cũng được những chuyên gia, giáo sư ưu tú tới từ những cơ sở giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam biên soạn. Nội dung học đảm bảo được tính chất lượng và đạt được ý muốn được nhu cầu của người học tại Việt Nam hiện nay.

Hình thức học đầy mới mẻ

Là 1 hình thức học tuyến mới nhất hiện nay, hệ thống phấn đấu mang tới cho người dùng những trải nghiệm học mới mẻ và hiệu quả nhất. Thay vì những bài giảng truyền thống thì người học sẽ được tiếp nhận kiến thức qua những hình thức như game, ảnh, câu đố,… tạo sự hứng thú cho bạn đọc học sinh.

Kết nối dễ dàng

Một trong những ưu điểm cũng không thể bỏ qua của ứng dụng này ấy ấy chính là khả năng kết nối dễ dàng, dễ dàng và rất nhanh chóng. Không có quá nhiều thao tác phức tạp để tham gia vào hệ thống giảng dạy của ứng dụng Vioedu này.

Người dùng cũng cũng có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống của Vioedu ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ cùng với những trang bị di động như smartphone, pc bảng, pc cá nhân,… có kết nối internet ổn định. Với việc kết nối nhanh chóng, hệ thống cũng sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian học của chính mình.

Ngoài ra, người dùng còn cũng có thể tham gia vào khá nhiều Đấu trường như Vioedu vn đăng nhập đấu trường toán học,… tại ứng dụng Vioedu để thử sức cũng như là là học hỏi thêm nhiều kiến thức. Các bạn học sinh sẽ có cơ hội nhận được những chứng nhận vô cùng danh giá và uy tín tại hệ thống giáo dục Vioedu.

Lý do nên lựa lựa chọn ứng dụng Vioedu?

– Với việc xây dựng 1 hệ thống giảng dạy mang tính cá nhân hóa cao, người dùng sẽ được lựa lựa chọn những kiến thức, kỹ năng ưng ý nhất cùng với năng lực của chính mình. Thời lượng của mỗi buổi học cũng được rút ngắn khoảng 50%, giúp cho bạn đọc học sinh vừa cũng cũng có thể hấp thu kiến thức mà vẫn có thời gian thư giản, thoải mái trong lúc học.

– Hệ thống cũng cung cấp cho người dạy, cho giáo viên những nguồn kiến thức vô cùng lớn, những giáo viên cũng cũng có thể tiết kiệm được tới 90% thời gian chuẩn bị giảng dạy. Các dữ liệu học tập của từng học sinh cũng sẽ được kiểm tra 1 cách sát sao nhất.

– Kết quả trong quá trình học tập của bạn đọc học sinh cũng được gửi tới phụ huynh 1 cách nhanh chóng nhất. Các bậc phụ huynh cũng cũng có thể nắm được tình hình học tập của con em mình và hỗ trợ tốt nhất cho con trong quá trình học tập.

Các loại lớp học trên Vio.Edu.vn Đấu trường toán học

 • VioEdu lớp 1 đăng nhập.
 • VioEdu lớp 2 đăng nhập.
 • VioEdu lớp 3 đăng nhập.
 • VioEdu lớp 4 đăng nhập.
 • VioEdu lớp 5 đăng nhập (VioEdu.vn đăng nhập lớp 5).
 • VioEdu lớp 6.
 • VioEdu lớp 7 đăng nhập.
 • VioEdu lớp 8.
 • VioEdu lớp 9.

Hướng dẫn tải VioEdu trên điện thoại và PC

Cách tải VioEdu vn trên pc

Bước 1: Để tải VioEdu học sinh về pc, bạn cần tiến hành những bước sau:

Bước 2: Download và mở và software giả lập BlueStacks trên pc.

Bước 3: Mở GG Play Store trong BlueStacks.

Bước 4: Tại khung tra tìm gõ VioEdu => Ấn Enter.

Bước 5: Chọn Install để thiết lập VioEdu gợi ý học tập về pc.

Cách tải VioEdu vn trên điện thoại

Cách tải VioEdu vn trên điện thoại
Cách tải VioEdu vn trên điện thoại
 • Tải Vio Edu.vn xem điểm về điện thoại chạy HĐH iOS:

Bước 1: Mở App Store trên điện thoại.

Bước 2: Ấn vào biểu tượng kính lúp để tra tìm.

Bước 3:VioEdu => Ấn vào Tìm.

Bước 4: Ứng dụng VioEdu học sinh hiện ra.

Bước 5: Ấn nút Tải về.

 • Tải VioEdu tra cứu điểm về điện thoại chạy HĐH Android:

Bước 1: Mở GG Play trên điện thoại.

Bước 2: Ấn vào biểu tượng kính lúp để tra tìm.

Bước 3:VioEdu => Ấn vào Tìm.

Bước 4: Ứng dụng VioEdu học sinh hiện ra.

Bước 5: Ấn nút Tải về.

Cách tiến hành VioEdu đăng nhập, đăng ký trên pc
VioEdu đăng nhập trên pc

Cách đăng ký account Vioedu vn đăng nhập

Đăng ký account Vioedu cho học sinh, phụ huynh

Bước 1: Người dùng trực tiếp vào website của Vio edu: https://vio.edu.vn/ để đăng ký 1 account (account) mới.

Bước 2: Sau ấy bạn đọc lựa lựa chọn hình thức đăng ký Vio edu Học sinh hoặc Phụ huynh.

Bước 3: Người dùng lần lượt điền đầy đủ những thông tin mà hệ thống cần cung cấp như họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu,…

Bước 4: Sau lúc điền những thông tin xong, người dùng hoàn thành đăng ký bằng cách nhấp vào mục Đăng ký.

Sau ấy bạn sẽ được gửi mã xác nhận gửi về số smartphone (số smartphone) mà mình đã đăng ký là đã cũng có thể tạo thành công account (account) mới của chính mình. Các bạn cũng có thể dùng account vừa đăng ký để truy cập Vioedu vn đăng nhập vào để học online.

Đăng ký Vioedu vn đăng nhập bằng account ViOlympic (trường hợp có)

Nếu bạn đọc bao gồm 1 account ViOlympic, những bạn đọc cũng có thể nhanh chóng tạo 1 account Vio Edu bằng cách bấm vào nút “ViOlympic“.

Trong khung cửa sổ mới xuất hiện, điền đầy đủ Tên đăng nhập, Mật khẩu của account Violympic cùng với Số smartphone di động.

Sau ấy, bạn đọc cần bấm vào ô “Tôi không phải là người máy” rồi tiếp tục nhấn lựa chọn “Đăng ký“.

Trường hợp bạn đọc không nhận được mã xác nhận thì xin vui lòng liên hệ cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng để được chỉ dẫn.

Ghi chú: Đối cùng với bạn đọc học sinh dùng hệ thống theo trường. Giáo viên của nhà trường sẽ tạo và gửi account cho bạn đọc học sinh.

Các bạn học sinh đăng kí Vioedu vn đăng nhập trên hệ thống sẽ được chia làm 2 loại account: Học sinh đăng kí tự do và học sinh đăng kí bằng nhà trường.

+ Học tập bằng bài giảng video và luyện tập.

+ Đánh giá, nhận xét và báo cáo tình hình học tập.

+ Thống kê thành tích học sinh đạt được.

Các tính năng dành riêng cho account của học sinh đăng kí bằng nhà trường:

+ Làm bài tập về nhà.

+ Làm bài kiểm tra.

Để luyện tập 1 kỹ năng bất kỳ học sinh cần bằng những bước sau sau đây:

Nhấn chọn lựa chọn vào “Danh Sách Kỹ Năng” trên thanh Menu điều hướng, sau ấy hệ thống sẽ chuyển qua phần giao diện danh sách những kỹ năng theo đúng khối lớp của học sinh.

Với mỗi kỹ năng bạn đọc sẽ được xem 1 video lý thuyết. Sau lúc xem xong video lý thuyết thì những bạn đọc cũng có thể click “Nhấn chọn vào đây để thực hành” phía bên dưới để cũng có thể tiến hành luyện tập.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về Vioedu.vn đăng nhập mà Phần Mềm Trọn Đời chia sẻ để người dùng nắm được Vioedu là gì cũng như là là những ưu điểm của hệ thống giảng dạy online này tại thời điểm hiện nay. Nếu bạn đọc thấy bài viết thú vị, đừng quên share bài viết cho bạn bè mình cùng biết tới nhé.