Vnedu: Cách đăng ký, đăng nhập, tra cứu điểm trên Vnedu.vn

Vnedu: Cách đăng ký, đăng nhập, tra cứu điểm trên Vnedu.vn

Vnedu là một mạng xã hội giáo dục hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Bằng nền tảng này, quý phụ huynh cũng có thể dễ dàng tra cứu điểm, cũng như là theo dõi việc học tập của con, em mình sát sao hơn. Ví như bạn chưa biết tới ứng dụng này, thì hãy cùng với Phần Mềm Trọn Đời tìm hiểu ngay về Vnedu cũng như là cách dùng Vnedu tra cứu điểm nhé.

Hướng dẫn truy cập vnedu.vn đăng nhập, vnedu tra cứu điểm cho HS, GV – Vnedu.vn đăng nhập sẽ giúp giáo viên và phụ huynh dễ dàng hơn trong việc mô tả tình hình và quản lý kết quả học tập của học sinh. Từ đấy cũng cũng có thể mô tả việc học tập và động viên, nhắc nhở những em kịp thời. Xem ngay Vn edu.vn đăng nhập hoặc đăng ký sau đây!

Vnedu là gì?

VnEdu là một mạng giáo dục Việt Nam được tập đoàn VNPT xây dựng và tăng trưởng. Với mục tiêu là cầu nối giữa nhà trường với quý phụ huynh học sinh nhằm giúp cho những bậc phụ huynh theo dõi tình hình học tập của con em mình một phương pháp dễ dàng hơn. Ứng dụng này hoạt động trên cả pc và điện thoại, nó cũng có thể hoạt động trên mọi HĐH, trình duyệt khác nhau. Qua đấy, cũng có thể phục vụ nhu cầu dùng của phụ huynh và học sinh một phương pháp đầy đủ.

Ứng dụng này còn giúp cho quý phụ huynh quản lý những thông tin giáo dục từ trường học cho tới thông tin của những cấp quản lý. Kế bên đấy, nó cũng giúp kết nối thông tin giữa nhà trường và gia đình nhằm tối ưu chất lượng quản lý, dạy và học. Dùng VnEdu tra cứu điểm là cách mà ngày càng được nhiều trường học ưu tiên. Ngoài ra, nó còn cũng có thể cập nhật thời khóa biểu của học sinh để quý phụ huynh tiện quan sát, theo dõi.

Hướng dẫn Vnedu.vn đăng nhập cho giáo viên

Vnedu giúp cho việc quản lý dữ liệu của giáo viên được hiệu quả và chính xác hơn. Với Vn edu thầy cô cũng cũng có thể tiến hành nhập điểm, hạnh kiểm, xếp hạng học sinh,…Hiện nay Vn edu hỗ trợ những giáo viên cùng với hai cách đăng nhập: Dành cho pc và smartphone.

Hướng dẫn vnedu.vn đăng nhập trên PC

Bạn sự cần dùng account Vn edu dành cho giáo viên trước đấy mới cũng cũng có thể đăng nhập vào Vn edu dành cho giáo viên. Để thực hành việc đăng nhập Vnedu dành cho giáo viên, bạn làm cho theo những chỉ dẫn sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập link vnedu.vn đăng nhập giáo viên
 • Bước 2: Tiến hành nhập account, mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống Vn edu teacher.

Cách đăng nhập Vnedu cho giáo viên trên smartphone

 • Bước 1: Bạn vào App Store hoặc CH Play trên smartphone để tải về ứng dụng Vnedu;
 • Bước 2: Mở ứng dụng lên và tiến hành nhập tên đăng nhập, mật khẩu để khởi động Vnedu dành cho giáo viên.

Cách lấy lại mật khẩu Vnedu cho giáo viên

Nếu không may quên mất mật khẩu Vnedu, những thầy cô cũng cũng có thể lấy lại bằng 2 cách: Liên hệ Admin nhà trường để xin cấp lại mật khẩu hoặc tạo mật khẩu mới qua SMS.

Để tạo mật khẩu mới vn edu.vn đăng nhập qua SMS, thầy cô thực hành sau đây:

 • Bước 2: Tiến hành nhập thông tin account, sau đấy bấm Tiếp tục;
 • Bước 3: Nhập số smartphone đã đăng ký Vnedu Teacher vào ô trống, bấm Tiếp tục;
 • Bước 4: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TL QMK gửi 8099 (1000đ/tin nhắn);
 • Bước 5: Lúc nầy Vnedu sẽ gửi về cho bạn một mã code, bạn nhập mã này vào ô trống, sau đấy lựa lựa chọn tên account muốn lấy lại mật khẩu và click Tiếp tục;
 • Bước 6: Bạn nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu rồi tiếp tục click Cập nhật là hoàn thành.

Hướng dẫn Vnedu.vn đăng nhập tra cứu điểm cho phụ huynh

Nếu Vnedu giúp cho việc quản lý dữ liệu của giáo viên được hiệu quả thì cùng với những phụ huynh đây là ứng dụng để quản lý con em mình rất tốt. Khi tra cứu điểm trên Vnedu, phụ huynh cũng cũng có thể biết được tình hình học tập của học sinh một bí quyết nhanh chóng, từ đấy động viên, nhắc nhở những em kịp thời.

Dưới đây là hai cách giúp những phụ huynh đăng nhập Vn edu trên pc và smartphone:

Vnedu vn tra cứu điểm trên website dành cho phụ huynh

Điểm ưu việt của vn Edu là khả năng thống kê và cập nhật điểm số chi tiết của ta học sinh theo từng đầu điểm và môn học. Ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết điểm kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, thi học kỳ và điểm trung bình môn ngay lúc nhà trường tiến hành cập nhật. Đây là nguyên do nhiều phụ huynh lưu ý tới VnEdu tra cứu điểm trong thời gian mới đây.

Nếu như ngôi trường con em bạn đang theo học dùng sổ liên lạc điện tử Vn Edu làm cho phương tiện kết nối cùng với phụ huynh, những ta cũng cũng có thể ứng dụng cách tra cứu điểm trên vnEdu dễ dàng sau đây:

Hướng dẫn nhanh

 • Bạn truy cập vào địa chỉ Vnedu.vn đăng nhập;
 • Bạn click vào mục Phụ huynh trong phần Menu ở bên trái của màn hình;
 • Tiến hành nhập số smartphone đã đăng ký sổ liên lạc điện tử tại trường vào ô trống trong mục Tra cứu kết quả học tập, sau đấy click Lọc;
 • Ở cột bên phải sẽ thấy tên học sinh, bạn click vào tên học sinh cần xem điểm. Sau đấy tiến hành nhập mật khẩu vào ô trống (mật khẩu là số smartphone đã đăng ký sổ liên lạc điện tử), sau đấy bấm Xác nhận để xem kết quả học tập.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Khởi động vnEdu: https://vnedu.vn/nhập số smartphone, hệ thống sẽ tự động gửi một mã OTP tới thuê bao của bạn.

Bước 2: Trên màn hình chính của máy, tìm tới mục Kết quả học tập.

Bước 3: Ở mục này, phụ huynh click vào tên congiao diện vn Edu sẽ thông báo đầy đủ những thông tin thành phần điểm số cho người dùng như điểm kiểm tra miệng, điểm 15 phút, điểm một tiết, điểm thi học kỳ và cuối cùng là điểm trung bình.

Vnedu.vn đăng nhập tra cứu điểm trên ứng dụng cho phụ huynh

Vnedu.vn đăng nhập phụ huynh thực hành qua những bước sau:

 • Bước 1: Nếu smartphone chưa tải ứng dụng Vnedu, bạn hãy vào App store hoặc CH Play để tải về;
 • Bước 2: Tiến hành nhập số smartphonemật khẩu đã đăng ký sổ liên lạc điện tử ở trường. Bạn đợi vài giây để nhận mã OTP qua tin nhắn, nhập mã này vào ô trống, bấm Tiếp tục;
 • Bước 3: Ở giao diện Vnedu, bạn lựa lựa chọn mục Kết quả học tập;
 • Bước 4: Bạn lựa lựa chọn tên học sinh cần tra cứu điểm. Sau đấy màn hình sẽ hiển thị tổng cộng kết quả học tập bao gồm điểm số những bài kiểm tra: Kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết,…

Hướng dẫn dùng những tính năng khác trên vnEdu

Cách nhận thông tin từ nhà trường

Để giúp cho phụ huynh cũng cũng có thể nhanh chóng nắm bắt những thông tin mới nhất từ phía nhà trường, vnEdu tra cứu điểm đã thiết kế một mục riêng dành cho những thông báo cần lưu ý đặt trong giao diện ứng dụng. Từ đây, những bậc cha mẹ sẽ nhanh chóng nắm bắt những thông báo rất cần thiết để kịp thời cập nhật thông tin.

Xem thời khóa biểu học của con

Ngoài việc nắm bắt thông báo, cha mẹ cũng cũng có thể bằng vnEdu để kiểm tra thời khóa biểu của con cũng như là là lịch trình điểm danh. Ứng dụng còn thông báo rõ ràng những tiết học trong từng hôm để tiện cho cha mẹ kiểm tra bài tập về nhà của con vào tối hôm trước.

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính, bạn tìm tới mục Thời khóa biểuclick lựa lựa chọn vào tên con mình.

Bước 2: Quan sát trong bảng thời khóa biểu những màu sắc của từng hôm. Màu xanh dương là đúng giờ, màu xanh lá là đi muộn, màu đỏ là nghỉ không phép và màu vàng là nghỉ có phép.

Đăng ký nghỉ online

Thay vì viết đơn tay hay gọi điện xin phép giáo viên, phụ huynh sẽ dễ dàng đăng ký nghỉ cho bé hoàn toàn bằng vn Edu, rất dễ dàng và tiết kiệm nhiều công sức. Cách thức thực hành như nhau dù bạn dùng iPhone hay smartphone Android:

Bước 1: Tại màn hình chính, click để lựa lựa chọn Đơn nghỉ phép.

Bước 2: Tìm tới tên con bạn trong danh sách, sau đấy lựa lựa chọn khoảng thời gian từ ngày > tới ngày. Cuối cùng, bạn lựa lựa chọn Đăng Ký Nghỉ Phép để hoàn thành bước tạo đơn.

Cách lấy lại mật khẩu Vn edu vn cho phụ huynh

Khi lỡ quên mất mật khẩu đăng nhập Vnedu, ta cũng cũng có thể lấy lại theo một trong hai cách sau:

Lấy lại mật khẩu qua ứng dụng Vn edu:

 • Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Vnedu trên smartphone, nhập số smartphone đã đăng ký vào ô trống, sau đấy lựa lựa chọn Đăng nhập qua OTP;
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị cú pháp để bạn đăng nhập qua OTP. Bạn dùng số smartphone muốn lấy lại mật khẩu để soạn tin theo cú pháp trên và gửi tới 8099;
 • Bước 3: Vnedu sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận. Bạn quay trở lại ứng dụng và nhập mã vừa nhận vào ô trống;
 • Bước 4: Tiến hành đặt lại mật khẩu mớixác nhận để hoàn thành.

Dùng tin nhắn lấy lại mật khẩu Vnedu:

Nếu bạn muốn lấy lại mật khẩu vnedu.vn đăng nhập đã quên, hãy dùng số smartphone đã đăng ký Vn edusoạn tin nhắn theo cú pháp VNEDU MK gửi tới 8099 để lấy lại mật khẩu.

Nếu bạn muốn tạo mật khẩu mới, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp VNEDU MK (mật khẩu mới), sau đấy gửi tới 8099. Ví dụ: VNEDU MK voivachuot113.

Vnedu.vn đăng nhập dành cho phụ huynh và học sinh cũng như là là cách lấy lại mật khẩu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình dùng hệ thống Vnedu.

Kết luận

Vừa rồi, Phần Mềm Trọn Đời đã chia sẻ tới bạn đọc Cách truy cập vnedu.vn đăng nhập cho học sinh, giáo viên. Nếu bạn đọc thấy bổ ích, đừng quên share bài viết cho mọi người cùng biết nhé.