Đăng nhập tracnghiem.vietschool.vn để làm bài tập online

Đăng nhập tracnghiem.vietschool.vn để làm bài tập

Đăng nhập tracnghiem.vietschool.vn để làm bài tập – Vietschool là ứng dụng vô cùng tiện ích, cấp phép học sinh cũng cũng có thể làm bài tập, xem điểm thi ở mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết dưới đây, Phần Mềm Trọn Đời sẽ chỉ dẫn cho bạn đọc học sinh cách đăng nhập tracnghiem.vietschool.vn để làm cho bài tập siêu nhanh, dễ dàng lắm nhé! Trước hết ta cùng điểm lại những ưu điểm của Vietschool.vn bên dưới này nhé.

Giới thiệu về VietSchool

VietSchool là 1 ứng dụng Giáo dục giúp cho những nhà trường cũng như là là những bậc phụ huynh Việt Nam dễ dàng tra cứu, theo dõi và quản lý thông tin học sinh một bí quyết tiện dụng nhất.

Ứng dụng này không chỉ là để hỗ trợ giáo viên và nhà trường cập nhập điểm số cũng như là là hạnh kiểm của những em học sinh vô cùng nhanh chóng mà còn hỗ cho học sinh cũng có thể làm bài tập và xem điểm của chính mình mọi lúc.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng VietSchool

Phụ huynh cập nhập nhanh điểm số cùng hạnh kiểm của học sinh

Sau lúc có kết quả mỗi lần kiểm tra, giáo viên cũng cũng có thể chủ động cập nhập điểm của từng học sinh trên ứng dụng. không những thế tổng kết điểm và xếp loại học sinh vào cuối học kì một bí quyết dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Điều này sẽ tăng độ chính xác hơn trong việc báo điểm cũng như là là tiết kiệm thời gian hơn cho giáo viên. Bên cạnh đấy, phụ huynh cũng cũng có thể kịp thời nắm bắt được học lực của con em mình và đưa ra kế hoạch, lộ trình giúp học sinh tăng cao điểm số.

Hệ thống sẽ tự động thông báo ngay lúc có điểm

Ứng dụng sẽ liên tục cập nhập những thông báo từ trường học tới cho phụ huynh như: Cập nhật thời khóa biểu mới, lịch khai giảng, tổng kết, thông báo điểm hay thông báo nghỉ học, học sinh vi phạm lỗi….

Do đấy, phụ huynh dễ dàng biết được lịch học, điểm số của con mình một bí quyết phân minh, cũng như là là không còn phải lo lắng việc học sinh giấu điểm kém hay cúp học.

Là 1 cầu nối giao tiếp giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên

Một trong những ưu điểm đáng lưu ý nhất của ứng dụng đấy chính là cầu nối thông tin giữa phụ huynh và giáo viên. Dựa trên điểm số, hạnh kiểm cũng như là là báo cáo phân tích kết quả học tập của học sinh, giáo viên sẽ đưa ra những nhận xét, lời khuyên cụ thể về từng học sinh một.

Không những thế giáo viên sẽ thảo luận cùng với phụ huynh trên app về việc giúp những em tối ưu điểm số hoặc là khen thưởng khích lệ sự tiến bộ của con em kịp thời, đúng lúc.

Hỗ trợ cho học sinh lập kế hoạch để tăng thứ hạng trên lớp

Ứng dụng này không chỉ là 1 công cụ dành riêng cho phụ huynh và giáo viên. Cùng cùng với giao diện dễ dàng nhất và cách đăng nhập nhanh chỉ bằng số smartphone và mật khẩu, học sinh hoàn toàn cũng cũng có thể tự giác vào ứng dụng để kiểm tra, theo dõi điểm số của chính mình.

Học sinh sẽ chủ động trong việc lên kế hoạch học tập của từng môn học hơn hoặc phúc khảo lại giáo viên ví như như có sai sót về điểm số.

Ứng dụng sẽ giúp cho những em có tầm nhìn tổng quan hơn về lực học hiện tại và nhắc nhở chính mình cần cố gắng nhiều hơn để đạt được những mục tiêu trong học tập.

Ngoài ra Vietschool.vn cũng cấp phép cho bạn đọc học sinh làm bài tập được giao bằng website tracnghiem.vietschool.vn.

Cách đăng nhập tracnghiem.vietschool.vn để làm bài tập

Chỉ dẫn được thực hành trên smartphone iPhone 7 Plus. Các bạn đọc cũng có thể thao tác tương tự trên smartphone chạy HĐH Android, iOS hoặc pc có dùng trình duyệt GG Chrome.

  • Truy cập vào đường dẫn sau: tracnghiem.vietschool.vn, click nút Đăng nhập hoặc Đăng ký.
  • Nhập số smartphone cùng mật khẩu rồi tiếp tục click nút Đăng nhập.
  • Lựa lựa chọn tên người dùng.
  • Xem thông báo Chào mừng tới cùng với lớp học trực tuyến.
  • Lựa lựa chọn mục Vào phòng và click Đang diễn ra.
  • Nhấn chọn lựa chọn nút Xem bài.
  • Vào làm bài tập trên tracnghiem.vietschool.vn.

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt GG Chrome và vào đường dẫn link sau: tracnghiem.vietschool.vn và click nút Đăng nhập hoặc Đăng ký bên dưới.

Bước 2: Nhập số smartphone và mật khẩu account do nhà trường cung cấp rồi tiếp tục click nút Đăng nhập bên dưới.

Bước 3: Lựa lựa chọn vào tên người dùng.

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ nhận được thông báo Chào mừng tới cùng với lớp học trực tuyến như trên hình bên dưới.

Lúc nầy, bạn đọc hãy lựa lựa chọn mục Vào phòng và click Đang diễn ra để xem những lớp học đang mở.

Bước 5: Kế tiếp, bạn hãy click nút Xem bài để xem bài tập được giao.

Bước 6: Lúc nầy, bạn đọc đã cũng có thể vào làm bài tập trên Vietschool rồi nhé!

Kết luận

Trên đây là bài viết chỉ dẫn chi tiết cách đăng nhập tracnghiem.vietschool.vn làm bài tập, giúp học sinh dễ dàng nộp bài thầy cô giao ở bất kỳ lúc nào. Nếu thấy bài viết có ích, đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé.