Hướng dẫn sử dụng Phiếu Gửi Điện Tử Grab Express đơn giản

Hướng dẫn sử dụng Phiếu Gửi Điện Tử Grab Express
Xếp hạng bài viết

GrabExpress, dịch vụ giao hàng nhanh của Grab, đã triển khai Phiếu Gửi Điện Tử Grab (Phieuguige-grab-bat-net) trên trang web https://phieuguige.grab-bat.net/ để mang lại những lợi ích tốt hơn cho các đối tác và khách hàng. Phieuguige-grab-bat-net giúp đối tác hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian trong quá trình gửi hàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về Phiếu Gửi Điện Tử Grab và cách sử dụng nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu trang web phieuguige.grab-bat.net này cho bạn. Trang web này cung cấp thông tin chi tiết về cách sử dụng Phiếu Gửi Điện Tử Grab và cách ghi phiếu gửi điện tử.

Grab là gì?

Grab là một ứng dụng vận chuyển tiện ích được cài đặt trên điện thoại thông minh. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để đặt các dịch vụ vận chuyển như xe ô tô, xe máy, taxi,… Khác với các hình thức vận chuyển truyền thống, giá cước của Grab có thể thay đổi tùy theo quãng đường di chuyển, đặc biệt là người dùng có thể biết trước giá cước và đặt xe một cách nhanh chóng.

Xem thêm:  Hướng dẫn Qlgd.lo gan.edu.vn đăng nhập ASC học trực tuyến

Ứng dụng Grab được sáng lập bởi ông Anthony Tan và Hooi Ling Tan, hai người đến từ Malaysia, với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân. Ban đầu, ứng dụng được ra mắt tại Malaysia với tên gọi Myteksi vào năm 2012. Trong ngày đầu tiên, ứng dụng đã thu hút được 11.000 lượt tải về, trở thành ứng dụng đặt xe phổ biến nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Ở Việt Nam, Grab chính thức ra mắt vào ngày 27/02/2014. Sau khoảng 2 năm hoạt động, Grab đã mở rộng dịch vụ và cung cấp nhiều lựa chọn mới như GrabCar, GrabBike, GrabExpress và GrabFood, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam.

Grab là gì?
Grab là gì?

Phiếu Gửi Điện Tử Grab (Phieuguige-grab-bat-net) là gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, việc cập nhật công nghệ mới và loại bỏ các công nghệ cũ, truyền thống ngày càng nhanh chóng. Để giúp cho các hoạt động giải trí, trao đổi và mua bán trở nên dễ dàng hơn, phiếu giao hàng điện tử đã nhanh chóng ra đời và thay thế phiếu giao hàng ghi tay.

Từ ngày 03/08/2020, GrabExpress đã bắt đầu sử dụng Phiếu Gửi Điện Tử Grab Express (Phieuguige-grab-bat-net) để giúp đối tác giảm thiểu thời gian mua bán, trao đổi và tăng hiệu suất cũng như chất lượng của các hoạt động này.

Phiếu gửi điện tử GrabExpress được tích hợp trên ứng dụng di động, cho phép tất cả mọi người dễ dàng “số hóa” thông tin đơn hàng như thanh toán, số lượng và loại hàng hóa trên thiết bị cá nhân của họ.

Phiếu Gửi Điện Tử Grab (Phieuguige-grab-bat-net) là gì?
Phiếu Gửi Điện Tử Grab (Phieuguige-grab-bat-net) là gì?

Hướng dẫn đăng nhập Phiếu gửi hàng điện tử Grab

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về phiếu gửi hàng điện tử và cách truy cập vào trang web để sử dụng dịch vụ này. Để biết chi tiết, bạn có thể truy cập vào đường link sau: https://phieuguige.grab-bat.net/

Để bắt đầu, hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link trên để tiếp cận trang web Phieuguige-grab-bat-net.

Bước 2: Trên trang web, bạn sẽ thấy một nút “Đăng nhập“. Hãy bấm vào nút này để tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình.

Việc đăng nhập vào tài khoản sẽ giúp bạn truy cập và sử dụng các tính năng của phiếu gửi hàng điện tử một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ phiếu gửi hàng điện tử thông qua trang web Phieuguige-grab-bat-net. Nhanh chóng truy cập và khám phá những tiện ích mà dịch vụ này mang lại cho bạn!

Truy cập vào đường link trên để tiếp cận trang web Phieuguige-grab-bat-net
Truy cập vào đường link trên để tiếp cận trang web Phieuguige-grab-bat-net

Bước 3: Bước thứ ba trong quy trình, đó là tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn. Bạn sẽ thấy một nút “Đăng nhập” hoặc “Sign In” ở góc trên bên phải của trang chủ.

Bấm vào nút đó và một cửa sổ đăng nhập sẽ hiện ra. Bạn sẽ thấy một biểu tượng “Gmail” hoặc “Google” để thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình. Bấm vào biểu tượng đó.

Tiếp theo, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nhập địa chỉ email của mình. Hãy nhập đúng địa chỉ email Gmail của bạn và bấm “Tiếp theo“.

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu của tài khoản Gmail. Nhập mật khẩu và bấm “Đăng nhập” để tiếp tục.

Nếu thông tin đăng nhập của bạn chính xác, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ của trang web hoặc ứng dụng mà bạn muốn truy cập. Bạn đã thành công đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình!

Tiến hành đăng nhập Phieuguige-grab-bat-net
Tiến hành đăng nhập Phieuguige-grab-bat-net

Bước 4: Điền thông tin về “Mã đơn hàng” và hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin tương ứng như được minh họa trong hình dưới đây.

Điền thông tin về "Mã đơn hàng"
Điền thông tin về “Mã đơn hàng”

Phiếu gửi hàng điện tử và phiếu gửi hàng ghi tay khác nhau ra sao?

Trước đây, thay vì người dùng sử dụng phiếu gửi hàng bằng giấy, hiện nay mọi thông tin về việc giao nhận hàng hóa đã được “số hóa” hoàn toàn trên ứng dụng Phieuguige-grab-bat-net trên điện thoại di động. Việc ghi nhận thông tin chỉ đơn giản qua các bước sau:

Bước 1: Khi thực hiện việc nhận hàng, tài xế chỉ cần nhấn vào đường link trên ứng dụng để điền đầy đủ thông tin của người gửi hàng, ký tên và lấy chữ ký của người gửi.

Bước 2: Khi đã nhận được hàng hóa, tài xế Grab chỉ cần truy cập vào đường link trên ứng dụng và điền đầy đủ thông tin, ký tên và lấy chữ ký của người gửi.

Một số điều cần lưu ý:

  • Trong quá trình thử nghiệm, tài xế Grab có thể sử dụng cả phiếu gửi giấy và phiếu gửi điện tử đồng thời. Tuy nhiên, hiện tại phiếu gửi điện tử chỉ áp dụng cho các dịch vụ giao hàng đa điểm.
  • Các dịch vụ giao hàng đa điểm bao gồm COD 2M, GrabExpress trong ngày và các tính năng giao hàng cho công ty.

Phiếu gửi hàng điện tử và phiếu gửi hàng ghi tay khác nhau ra sao?
Phiếu gửi hàng điện tử và phiếu gửi hàng ghi tay khác nhau ra sao?

Câu hỏi thường gặp về Phiếu gửi điện tử Grab – Phieuguige-grab-bat-net

Câu 1: Đối tác có thể sử dụng cả hai dịch vụ phiếu giao hàng điện tử và các dịch vụ khác của Grab Express đồng thời không?

Đáp án: Đối tác có thể sử dụng phiếu gửi hàng điện tử (ge.grab-bat-net) cùng với tất cả các dịch vụ khác của Grab Express đồng thời.

Câu 2: Tài xế có bị bắt buộc sử dụng phiếu gửi hàng điện tử không?

Đáp án: Không. Hiện tại, tài xế vẫn có thể sử dụng cả phiếu gửi hàng giấy và phiếu gửi hàng điện tử song song.

Câu 3: Khi nào mới có thể sử dụng phiếu gửi hàng điện tử xe-grab-bat-net?

Đáp án: Đối tác của Grab Express có thể bắt đầu sử dụng phiếu gửi Grab (phieuguige.grab-bat-net) từ ngày 03/08/2020.

Câu 4: Tôi có thể sử dụng dịch vụ phiếu gửi điện tử cùng với các dịch vụ khác của Grab Express không?

Trả lời: Đối tác cũng có thể sử dụng phiếu gửi điện tử (PGĐT) cùng với tất cả các dịch vụ khác của Grab Express.

Câu 5: Tôi có bị bắt buộc sử dụng phiếu gửi hàng điện tử không?

Trả lời: Không. Hiện tại, tài xế Grab cũng có thể sử dụng cả phiếu gửi hàng giấy và phiếu gửi hàng điện tử và đợi thông báo mới.

Câu 6: Khi nào tôi có thể bắt đầu sử dụng phiếu gửi điện tử?

Trả lời: Tất cả đối tác Grab Express có thể bắt đầu sử dụng phiếu gửi điện tử từ ngày 03/08/2020.

Câu hỏi thường gặp về Phiếu gửi điện tử Grab - Phieuguige-grab-bat-net
Câu hỏi thường gặp về Phiếu gửi điện tử Grab – Phieuguige-grab-bat-net

Lời kết

Phần Mềm Trọn Đời hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất và đầy đủ về Phiếu Gửi Điện Tử Grab, dịch vụ giao hàng điện tử hot nhất hiện nay của GrabExpress.

Bằng cách truy cập vào trang web https://phieuguige.grab-bat.net/, bạn sẽ được cung cấp những thông tin tổng quan về phiếu gửi điện tử này và những cập nhật mới nhất về nó. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động và lợi ích mà Phiếu Gửi Điện Tử Grab mang lại cho người sử dụng.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn Qlgd.lo gan.edu.vn đăng nhập ASC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *