Hướng dẫn đăng nhập, tra điểm thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2023

Hướng dẫn đăng nhập, tra điểm thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2023

Việc truy cập vào thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ giúp thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 và kiểm tra thông tin nộp hồ sơ THPT Quốc gia để có thể điều chỉnh nguyện vọng hoặc thông tin sai sót kịp thời. Đây là một trang web được thiết lập bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo cung cấp thông tin điểm chuẩn nhanh chóng cho các thí sinh.

Trong nội dung ngày hôm nay, Phần Mềm Trọn Đời sẽ chia sẻ cách đăng nhập và tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT trên trang web http //thisinh.thithptquocgia.edu.vn, cũng như cung cấp hướng dẫn đơn giản nhất để khắc phục lỗi đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn trên điện thoại.

Thông tin đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Trong năm 2023, để đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, các học sinh lớp 12 năm học 2022-2023 sẽ thực hiện việc này thông qua hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quá trình đăng ký dự thi sẽ được tiến hành trực tuyến.

Đồng thời, những thí sinh tự do cũng có thể đăng ký trực tiếp tại cơ quan đăng ký dự thi do Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ định. Để thực hiện việc đăng ký trực tuyến, thí sinh có thể truy cập vào trang web http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn. Thời gian chính thức để đăng ký sẽ diễn ra từ ngày 04/05/2023 đến 17h ngày 13/05/2023.

Cách đăng nhập trên thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2023

Cách đăng nhập, tra cứu điểm trên thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2023
Cách đăng nhập, tra cứu điểm trên thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2023

Truy cập vào trang chủ https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Điền thông tin đăng nhập vào tài khoản đã được giáo viên cấp trước đó. Bạn cần nhập Số CMND / CCCD / ĐDCD, Mã đăng nhập và Mã xác nhận. Mã đăng nhập sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký trong hồ sơ thi THPT Quốc gia. Nếu bạn không nhận được mã, vui lòng đem theo Số CMND / CCCD / ĐDCD đến địa điểm đã nộp hồ sơ – trường THPT đang theo học để yêu cầu cấp lại Mã đăng nhập.

Sau khi đăng nhập thành công vào https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đổi Mã đăng nhập để đảm bảo tính riêng tư và độ bảo mật cho tài khoản. Bạn cần nhập Mã đăng nhập cũ, Mã đăng nhập mới và Xác nhận Mã đăng nhập mới. Sau đó, chọn “Đổi Mã đăng nhập”.

Để kiểm tra thông tin đã đăng ký trên tài khoản có đúng với Phiếu đăng ký đã nộp hay chưa, bạn hãy mở mục “Phiếu đăng ký” ở bên tay trái và nhấp vào “Phiếu đăng ký chi tiết”. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra các thông tin như thông tin cá nhân (đặc biệt là số CMND / CCCD / ĐDCD), thông tin đăng ký dự thi, thông tin xét tốt nghiệp và thông tin xét tuyển ĐH, CĐ. Hãy kiểm tra xem các thông tin trên hệ thống đã đúng chưa, đặc biệt là xem đã hiển thị nút “Hợp lệ” hay chưa.

Cách tra cứu điểm thi trên thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2023

Để tránh tình trạng quá tải mạng, các thí sinh có thể sử dụng nhiều kênh khác nhau để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023. Một trong những cách đơn giản là truy cập vào trang web của sở giáo dục và đào tạo của 63 tỉnh, thành phố nơi thí sinh đã đăng ký dự thi. Trên website này, thí sinh có thể tìm thấy thông tin về điểm thi của mình.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại hệ thống quản lý kỳ thi tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Địa chỉ truy cập của hệ thống này là https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login. Tại đây, thí sinh chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình để xem thông tin điểm thi.

Cách sửa lỗi đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn trên iPhone, Android

Khi trang web thisinh.thithptquocgia.edu.vn không thể truy cập trên điện thoại iPhone, bạn có thể thực hiện các bước sau để khắc phục:

 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại iPhone.
 2. Chọn mục Safari trong danh sách các tùy chọn.
 3. Tìm và chạm vào tùy chọn Tải trước kết quả phù hợp nhất để tắt tính năng này.
 4. Mở trình duyệt Safari trên iPhone.
 5. Sử dụng thanh công cụ tìm kiếm để tìm địa chỉ trang web thisinh.thithptquocgia.edu.vn.
 6. Chạm vào kết quả tìm kiếm liên quan đến trang web này và truy cập vào đó.
 7. Tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web này.
Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn
Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Khi bạn không thể truy cập vào trang web thisinh.thithptquocgia.edu.vn trên điện thoại Android, bạn có thể thực hiện các bước sau để giải quyết vấn đề:

 1. Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại Android.
 2. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở phía bên phải của màn hình.
 3. Chọn “Cài đặt” từ danh sách tùy chọn hiển thị.
 4. Trong mục “Nâng cao”, nhấn vào “Chế độ thu gọn”.
 5. Tắt chế độ thu gọn bằng cách chọn tùy chọn tương ứng.
 6. Sau đó, mở trình duyệt Chrome và truy cập vào địa chỉ website http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/.
 7. Tiến hành đăng nhập vào trang web.

Như vậy, bạn đã thực hiện các bước để giải quyết vấn đề không thể truy cập vào trang web thisinh.thithptquocgia.edu.vn trên điện thoại Android.

Lịch thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2023

Trên trang web thisinh.thithptquocgia.edu.vn, Bộ GD & ĐT vừa công bố lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023. Theo thông tin được đăng tải, kỳ thi sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 27/06 đến ngày 30/06/2023. Chi tiết như sau:

– Ngày 27/06/2023: Thí sinh sẽ thực hiện các thủ tục dự thi THPT Quốc gia.
– Ngày 28 và 29/06/2023: Thí sinh sẽ làm bài thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.
– Ngày 30/06/2023: Đây là ngày dự phòng cho kỳ thi THPT Quốc gia.

Điểm đáng chú ý là kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay sẽ diễn ra trong tuần cuối tháng 6, khác với kỳ thi THPT Quốc gia 2021 và 2022 diễn ra vào đầu tháng 7. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến lịch trình chuẩn bị của thí sinh và những người liên quan.

Thông tin về lịch thi THPT Quốc gia 2023 này rất quan trọng đối với các thí sinh và phụ huynh, giúp họ có được sự chuẩn bị và lên kế hoạch hợp lý để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi quan trọng này.

Lịch thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2023
Lịch thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2023

Kết luận

Phần Mềm Trọn Đời hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về trang tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023 sẽ thực sự hữu ích và giúp các bạn hiểu rõ cách đăng nhập vào trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2022, 2023 để nhanh chóng kiểm tra điểm thi của mình và kịp thời điều chỉnh nguyện vọng cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *