Hướng Dẫn Ứng Tiền Vinaphone 5K, 10K, 20K Trong 1 Phút

Ứng Tiền Vinaphone

Ứng tiền Vinaphone dùng cú pháp gì, bí quyết ra sao… là câu hỏi nhiều thuê bao di động Vina lưu ý hiện nay. Đặc biệt là trong tình huống account di động không đủ để thực hành cuộc gọi, tin nhắn… trong lúc bạn đang cần liên lạc gấp. Nếu bạn chưa biết cách tạm ứng tiền Vinaphone như thế nào, hãy theo dõi chỉ dẫn ứng tiền Vinaphone của Phần Mềm Trọn Đời ngay dưới đây!

Điều kiện để ứng tiền Vinaphone

Để ứng tiền thành công, những thuê bao Vinaphone cần đảm bảo đủ những điều kiện dưới đây!

 • Là thuê bao Vinaphone trả trước có thời gian hoạt động tính từ thời điểm kích hoạt tối thiểu 90 ngày.
 • Có hoạt động nạp tiền vào account smartphone tối thiểu 1 lần/tháng, cùng với số tiền nạp tối thiểu là 10.000 đồng trong 2 tháng trước ấy.
 • Cước phí thuê bao dùng tối thiểu là 15.000 đồng trong 1 tháng gần nhất.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn SMS mời ứng tiền từ Vinaphone.
 • Thuê bao di động đã hoàn trả hết số tiền đã tạm ứng trước ấy theo quy định của nhà mạng Vinaphone.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone rộng rãi

Nếu bạn chưa biết cách tạm ứng tiền Vinaphone như thế nào hãy theo dõi ngay thông tin chỉ dẫn ứng tiền Vinaphone chi tiết từ A tới Z mà Phần Mềm Trọn Đời đã tổng hợp dưới đây!

Ứng tiền chủ động

Thuê bao cũng có thể chủ động ứng tiền vào account chính mà không cần chờ tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng. Dưới đây là 2 cách ứng tiền Vinaphone 10K chủ động mà bạn đọc cũng có thể tham khảo:

 • Cách 1: Soạn cú pháp ứng tiền Vinaphone UT gửi 1576
 • Cách 2: Sử dụng USSD *1576#OK

Ứng tiền tự động

Nếu bạn đã hoàn trả số tiền tạm ứng trước ấy và nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài Vinaphone thì cũng có thể ứng dụng cách ứng tiền tự động dưới đây:

Cú pháp tin nhắn ứng tiền: Y gửi 1576

Với cách ứng tiền Vinaphone này, tới lần ứng thứ 5, bạn mới phải hoàn trả tiền tạm ứng. Số tiền ứng cũng có thể là từ 5000 đồng tới 50000 đồng/lần ứng tiền tùy thuộc vào tin nhắn mà hệ thống gửi tới bạn. Cước phí ứng tiền = 25% số tiền đã ứng, trừ vào lần nạp tiền tiếp đến.

Cách ứng tiền Vinaphone lúc chưa đủ điều kiện

Trong trường hợp thuê bao của bạn chưa đủ điều kiện mà vẫn cần ứng tiền thì cũng có thể ứng tiền Vina vào account chính bằng cách:

Soạn cú pháp USSD *911#OK

Với cách nầy, account của bạn sẽ được cộng thêm 3.000 đồng để thực hành cuộc gọi hoặc nhắn tin. Lưu ý, cách ứng tiền này chỉ thực hành được lúc thuê bao của bạn đã hoạt động được 12 tháng, vẫn đang hoạt động 2 chiều và có số dư trong account chính < 300 đồng.

Cách ứng tiền Vina lúc đã ứng rồi

Để ứng tiền Vinaphone lúc đã ứng rồi, thuê bao di động phải nhận được tin nhắn mời ứng tiền của Vinaphone. Khi đã nhận được tin nhắn SMS này từ hệ thống, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn Y gửi 1576 là được.

Bên cạnh nhà mạng Vinaphone thì vững chắc hẳn nhiều người sẽ còn dùng thêm mạng Viettel. Liệu cách ứng tiền của nhà mạng Viettel có giống của Vinaphone? Cùng Phần Mềm Trọn Đời tìm hiểu ngay cách ứng tiền Viettel dễ dàng nhất nhé!

Các gói ứng tiền Vinaphone hiện nay

Hiện tại nhà mạng Vinaphone triển khai những gói ứng tiền cho thuê bao di động trả trước đảm bảo đủ điều kiện ứng tiền sau đây:

 • Gói ứng tiền Vinaphone 3K dành cho thuê bao ứng tiền khẩn cấp, có số dư account dưới 300 đồng.
 • Gói ứng tiền Vinaphone 5K dành cho thuê bao có account chính < 5000 đồng và nhận được SMS mời ứng tiền từ hệ thống.
 • Gói ứng tiền Vinaphone 10K dành cho thuê bao ứng tiền chủ động, có số dư account chính < 5000 đồng.
 • Gói ứng tiền Vinaphone 20K tương tự như gói ứng tiền 5K, cũng dành cho thuê bao nhận được tin nhắn mời tạm ứng tiền từ hệ thống tổng đài Vinaphone.

Hiện tại, Vinaphone mới triển khai những gói ứng tiền có giá trị từ 5000 đồng tới 50.000 đồng, tùy theo mức cước tiêu dùng của mỗi thuê bao. Nhà mạng chưa triển khai gói ứng tiền Vinaphone 100K nên những thuê bao chưa thể tạm ứng được 100.000 đồng vào account chính.

Lưu ý: Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin cú pháp, những gói cước cũng có thể thay đổi theo từng thời điểm. Thuê bao cũng có thể liên hệ Tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Tại sao không ứng tiền Vina được?

Có nhiều trường hợp thuê bao di động trả trước Vinaphone không thực hành được thao tác tạm ứng tiền vào account chính. Dưới đây là những nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công mà bạn đọc cũng có thể tham khảo.

 • Thuê bao bị chặn 1 chiều hoặc khóa 2 chiều

Thuê bao di động Vinaphone trường hợp bị chặn 1 chiều hoặc khóa 2 chiều sẽ không thể ứng được tiền. Bạn cũng có thể kiểm tra lại SIM smartphone để xem có gặp tình trạng này hay không.

 • Số dư account chính > 5.000 đồng

Nếu số dư account chính của bạn nhiều hơn 5.000 đồng thì bạn cũng không thể ứng tiền thành công. Theo quy định của nhà mạng, chỉ lúc account chính của bạn còn dưới 5.000 đồng thì mới đủ điều kiện ứng tiền của Vinaphone.

 • Chưa hoàn trả hết số tiền đã tạm ứng

Nếu như bạn chưa hoàn trả hết số tiền đã tạm ứng từ lần ứng trước thì bạn cũng không ứng được thêm tiền vào account chính. Cách khắc phục là bạn phải nạp tiền smartphone hoặc bắn tiền vào account để thanh toán hết, rồi mới ứng tiền được.

 • Thuê bao chưa đủ thời gian hoạt động

Điều kiện để được ứng tiền Vinaphone là thuê bao di động phải có thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày tính từ thời điểm kích hoạt SIM. Do ấy, trường hợp thuê bao của bạn chưa đủ thời gian hoạt động thì bạn cũng không thực hành được việc ứng tiền vào account của chính mình.

Kết luận

Trên đây là chỉ dẫn cách ứng tiền Vinaphone 5K, 10K, 20K,… vào account chính lúc đã đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện để những thuê bao di động Vina cũng có thể tham khảo và ứng dụng lúc cần. Hi vọng qua bài viết này của Phần Mềm Trọn Đời, bạn đọc cũng có thể chủ động tạm ứng tiền Vinaphone lúc cần để không bị gián đoạn việc liên lạc.