Cách nhập điểm trên trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế

Cách nhập điểm trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế

Nhằm hướng tới việc đào tạo dài hạn, tạo ra những thế hệ học sinh tăng trưởng toàn diện, song hành với đấy chính là đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng giáo dục, Thừa Thiên Huế tiếp tục đầu tư trang thiết bị học tập theo hướng hiện đại, hướng đến chuyển đổi số và tiếp cận phương pháp giảng dạy và quản lý giáo dục mới ứng dụng công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giao tiếp,… Nổi bật nhất trong đấy phải kể tới trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế. Cùng Phần Mềm Trọn Đời tìm hiểu thêm về QLTTGDDT Thừa Thiên Huế và cách nhập điểm vào trang qlttgddt.thuathienhue.gov.vn nhé!

Tình hình QLTTGDDT Huế

Tình hình QLTTGDDT Huế
Tình hình QLTTGDDT Huế

Năm 2023, ngành GD&ĐT Huế tiếp tục triển khai chủ trương đổi mới căn bản toàn diện, thực hành có hiệu quả những kế hoạch, đề án về tăng trưởng GD&ĐT. Trong đấy, thực hành tốt mục tiêu phổ cập, tăng cao chất lượng GD toàn diện, chất lượng mũi nhọn; tăng cường GD kỹ năng sống, phổ biến GD pháp luật và tăng cao chất lượng dạy – học tiếng Anh, chú trọng vận dụng khoa học công nghệ và chuyển đổi số trong giáo dục.

Vì những yêu cầu về tăng cao chất lượng giảng dạy cũng như là quản lý giáo dục mà trang QLTTGDDT Huế được tận dụng triệt để. Nó giúp cho hoạt động đánh giá giáo dục, thi cử cho học sinh trở nên phân minh và tiếp cận hơn.

Địa chỉ đăng nhập trang QLTTGĐT Thừa Thiên Huế: qlttgddt.thuathienhue.gov.vn/admin.

Hướng dẫn nhập điểm vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế

Bước 1: Truy cập trang quản lý thông tin giáo dục QLTTGĐT Thua Thien Hue http://qlttgddt.thuathienhue.gov.vn/home/dangnhap.aspx.

Bước 2: Điền tên và mật khẩu account do trường quy định => Ấn vào nút Đăng nhập.

Bước 3: Ấn vào mục Đánh giá môn học.

Bước 4: Tiến hành chọn Khối – Môn học – Lớp để nhập điểm cho học sinh.

Bước 5: Sau lúc nhập điểm đầy đủ => Ấn vào mục Tính điểm trung bình => Ấn nút Cập nhật để hoàn thành quy trình nhập điểm và tính điểm trung bình môn học cho học sinh những khối lớp.

Hướng dẫn nhập điểm vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế
Hướng dẫn nhập điểm vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế

Các trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế mới nhất

  • Trang Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế (thuathienhue.edu.vn)

Đây là trang chuyên cập nhật những tin tức mới nhất về hoạt động giáo dục đào tạo trong tỉnh. Tại đây, những giáo viên nằm trong hàng ngũ quản lý giáo dục cũng có thể nhanh chóng cập nhật thông tin từ đơn vị và toàn ngành giáo dục; bạn đọc học sinh cũng có thể cập nhật thông tin về những chương trình khuyến học, những cuộc thi, giải đấu mới, những hoạt động được tổ chức dành cho bạn đọc học sinh cũng như là tìm hiểu kiến thức về văn hóa – xã hội.

  • Trang Facebook Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế (https://www.facebook.com/So.GDDT.Thua.Thien.Hue/)

Đây là Fanpage chính thức của Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế được tạo ra để bắt kịp với những thay đổi của tình hình mới, không ngừng tăng cao chất lượng giáo dục của Thừa Thiên Huế. Trang QLTTGDĐT cũng là nơi tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ quý phụ huynh và bạn đọc học sinh để có những thay đổi thích hợp, hỗ trợ quy trình học tập của bạn đọc một phương pháp tối ưu.

Lời kết

Phần Mềm Trọn Đời mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về QLTTGDDT Thừa Thiên Huế đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về tình hình giáo dục Huế ở thời điểm hiện tại và nắm rõ cách đăng nhập cũng như là nhập điểm vào QLTTGĐT ThuaThienHue.