Trao đổi Sub là gì? Sub Exchange là gì? Các sàn trao đổi Sub

Trao đổi Sub là gì? Sub Exchange là gì? Các sàn trao đổi Sub

Trao đổi Sub là gì? Sub Exchange là gì? Các sàn trao đổi Sub – Bạn thường thấy thuật ngữ “Sub Exchange” được dùng khá nhiều trong những ngày này trên Facebook, TikTok và Youtube, đặc biệt là lúc công nghệ 4.0 xuất hiện. Vậy hoán đổi phụ là gì, bạn đã biết chưa?

Trao đổi Sub được nhiều chủ kênh Youtube, Tik Tok, Facebook lưu ý, muốn tăng sub càng nhiều càng tốt để tăng lượng tương tác hiệu quả. Vậy chính xác thì trao đổi Sub là gì?

Trao đổi Sub là gì? Sub Exchange là gì?

Từ tiếng Anh của sub: Subscribe, có nghĩa là đăng ký. Ví dụ, bạn thích xem Kiến thức hay trên Kênh Phần Mềm Trọn Đời Official. Các bạn muốn cập nhật những video mới của kênh thường xuyên thì ta click vào sub để cũng cũng có thể theo dõi kênh hiệu quả để không bỏ lỡ bất kỳ video mới nào trong kênh.

Hơn nữa, lúc bạn click sub, bạn sẽ được thông báo mỗi lúc có điều gì đấy mới được cập nhật trên kênh. Vì vậy, bạn không phải tra tìm nhiều mà chỉ cần nhấp vào thông báo đấy.

Do đấy, trao đổi Sub cũng cũng có thể hiểu là việc làm cho ngược dòng giữa những chủ kênh cùng với mục tiêu tăng sub, từ đấy tăng lượng tương tác. Đây được coi là động thái đôi bên cùng có lợi. Ví dụ như kênh Phần Mềm Trọn Đời Official thì sub cho kênh Võ Việt Hoàng Official và ngược lại. Thay vì giới hạn số lượng thành viên, mỗi kênh cũng cũng có thể sub cho những kênh khác nhau. Đây là nguyên do vì sao số người đăng ký vượt qua nhau, điều này rất phổ hóa trong những ngày này.

Các sàn trao đổi Sub rộng rãi hiện nay

Theo tìm hiểu, Sub Exchange, Cross Sub là hành động trao đổi lượt đăng ký cùng với nhau lần lần đầu xuất hiện trên YouTube. Nhưng lúc Công nghệ 4.0 ra đời, những mạng xã hội TikTok, Facebook… xuất hiện, việc tạo sub trao đổi không còn giới hạn ở Youtube mà nó còn được dùng rộng rãi trên mạng xã hội.

Trao đổi thành viên YouTube:

Trao đổi Sub trên YouTube là một bí quyết để trao đổi Sub giữa những chủ bao gồm kênh YouTube. Thông thường, chủ bao gồm kênh YouTube mới mời những kênh khác sub chéo cùng với hy vọng tăng lượt đăng ký. Thay vì mọi người nhắn tin cảm ơn vì đã đăng ký từng kênh, ta cũng cũng có thể tham gia những nhóm trên Facebook, Zalo và đăng cảm ơn vì đã đăng ký chéo. Cách này sẽ giúp bạn tăng lượt đăng ký nhanh hơn.

Trao đổi thành viên Facebook:

Trao đổi Sub FB là theo dõi chéo giữa những trang. Bạn cũng cũng có thể yêu cầu chủ bao gồm của một trang cụ thể nhấp theo dõi trang của bạn và nhấp theo dõi trang đấy Mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả tương đối thấp. Nhưng có sự tương tác thực sự, đừng bỏ qua cách nầy.

Trao đổi Sub TikTok:

Cũng tương đương Facebook, TikTok là một nền tảng tăng tương tác, giúp bạn quảng cáo và bán thương hiệu của chính mình một bí quyết hiệu quả. Cách thức hoạt động của TikTok được thiết kế tương tự như YouTube. Mọi người cũng cũng có thể tạo video và tải chúng nó lên TikTok để người khác xem. Giống như Youtube, một kênh TikTok tốt có rộng rãi người đăng ký. Do đấy, đừng bỏ qua việc trao đổi sub giữa những kênh để tăng lượng người đăng ký cho mình.

Thuận tiện lúc trao đổi Sub

Có khá nhiều lợi ích lúc đăng ký kênh Youtube, TikTok, trang Facebook. Do đấy, số lượng những sàn trao đổi Sub ngày càng nhiều, vẫn diễn ra. Thông tin chi tiết:

– Tăng lượng tương tác tự nhiên.
– Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng.
– Quảng cáo thương hiệu, bán hàng hiệu quả.
– Giúp giữ trạng thái cao của kênh, trang của bạn, hấp dẫn khách hàng.

Tuy nhiên, trường hợp bạn biết tận dụng sub chéo hoặc tìm tìm mua sub thì sẽ nhận được kết quả không ngờ:

– Không giao tiếp đúng cách cùng với khách hàng tiềm năng.
– Tạo nội dung chất lượng thấp.

Kết luận

Hy vọng qua những chia sẻ trên ta sẽ hiểu rõ hơn về việc trao đổi sub. Nếu bạn đang bao gồm kênh Youtube, TikTok … thì đừng bỏ qua bước này.